“Trải nghiệm văn hóa, khám phá tiếng Nhật” cùng Thầy SUGIMOTO REIJI là món quà dành tặng cho các em học sinh, phụ huynh mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm về đất nước xứ sở hoa anh đào.


 Văn hóa Nhật Bản rất đặc sắc và hấp dẫn. Nhưng:

Các bậc phụ huynh đã bao giờ tò mò về những điều lý thú trong văn hóa Nhật như chào hỏi, thư pháp, cách dạy con kiểu Nhật chưa….?
Và mong muốn con mình được trải nghiệm tác phong sinh hoạt và học tập của người Nhật?

Hay các em liệu có yêu thích những người bạn đáng yêu trong truyện tranh hay phim hoạt hình như mèo máy Doraemon, Thần rừng Tororo, Naruto, hay thám tử lừng danh Conan,…Các em có muốn biết nơi các bạn ấy đã sinh ra như thế nào không?

khám phá văn hóa nhật bản

Buổi trải nghiệm khám phá văn hóa nhật bản cùng thầy SUGIMOTO.

Tại buổi ngoại khóa “Trải nghiệm Văn hóa Khám phá tiếng Nhật” do Akira tổ chức, các em đã được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị:

  • Gặp gỡ giảng viên người Nhật, nghe thầy cô chia sẻ về cách dạy con của người Nhật, những phương châm sống giúp đất nước Nhật phát triển nhanh chóng.
  • Tìm hiểu văn hóa, học cách chào hỏi giao tiếp và tập nói những câu tiếng Nhật thường ngày đơn giản. Ví dụ như những câu chào hỏi trong mỗi văn cảnh, cách nói xin lỗi, cảm ơn,..Các em có thể ứng dụng nó ngay lập tức, chào hỏi và cảm ơn cha mẹ mỗi ngày.
  • Thử tài viết thư pháp Kanji đơn giản, thư pháp không chỉ giúp các em nhỏ thư giãn, rèn luyện tính kiên nhẫn mà những sản phẩm các em làm ra có thể mang về nhà để giới thiệu với người thân, bạn bè.
  • Khám phá những trò chơi trí tuệ và sự khéo léo như Kendama, Origami.
  • Xem phim, học hát dân ca Nhật Bản
  • Và còn rất nhiều những hoạt động thú vị khác nữa.
trải nghiệm khám phá văn hóa nhật bản dành cho trẻ

Trải nghiệm khám phá văn hóa nhật bản dành cho trẻ

Đặc biệt, trong buổi trải nghiệm, phụ huynh và các em sẽ được gặp gỡ với thầy Sugimoto Reiji – tốt nghiệp Thạc sĩ Đại học Hiroshima, chuyên ngành Giáo dục với hơn 37 năm kinh nghiệm dạy học.

Thầy hiện đang là chủ tịch hội hữu nghị Việt Nhật tại quê nhà Hiroshima. Thầy chia sẻ: “Tôi thích Việt Nam! Tôi thích món ăn Việt Nam! Tôi cũng rất yêu nước Nhật! Tôi muốn dạy tiếng Nhật và chia sẻ thật nhiều về văn hóa Nhật Bản cho các các bạn.

khám phá văn hóa nhật bản cùng thầy sugi

Khám phá văn hóa nhật bản dành cho trể từ 6 – 14 tuổi


“Trải nghiệm văn hóa, khám phá tiếng Nhật” – cảm nhận Nhật Bản ngay tại Akira!

CÙNG EM KHÁM PHÁ VĂN HÓA NHẬT BẢN