Tháng 8 này Akira Education có gì đặc biệt???

Tháng này, có một sự kiện đang được rất nhiều học viên và các cộng tác viên của Akira háo hức và đón chờ đó chính là chuỗi chương trình “Happy Together” – chuỗi chương trình cầu nối và gắn kết văn hóa giữa các bạn sinh viên Nhật Bản và tình nguyện viên Việt Nam nhằm hỗ trợ giúp đỡ các bạn sinh viên Nhật bắt nhịp với cuộc sống và môi trường học tập tại Việt Nam. Lần này, Akira Education hân hạnh là đơn vị đồng tổ chức cùng với Banana Team hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mang đậm màu sắc và những trải nghiệm thú vị về văn hóa và con người 2 nước Việt – Nhật.


Trên cương vị là những “đại sứ du lịch”, Akira cùng với các bạn tình nguyện viên sẽ là những người mang văn hóa đến với các bạn sinh viên Nhật Bản, đây vừa là cơ hội để Akira có thể giao lưu và tìm hiểu thêm nhiều nét văn hóa cũng như con người xứ sở hoa anh đào, vừa là thách thức cho Akira để đem đến những tinh hoa và đặc sắc của Việt Nam, đem đến cho các bạn ấy một ánh nhìn “ấn tượng” khi lần đầu tiên được ghé thăm dải đất hình chữ S này.

sự kiện akira

Sự kiện diễn ra với 4 chương trình chính:

1. Ngày hội văn hoá Nhật Bản (Japan Cultural Day) giới thiệu các nét đẹp Nhật Bản qua ẩm thực, trang phục cho đến các câu chuyện, trò chơi dân gian. Ngày hội được tổ chức với sự kết hợp của sinh viên Việt Nam và sinh viên Nhật Bản.

sự kiện của akira2. City Tour: Một buổi tham quan thành phố Hà Nội
Giới thiệu các địa danh nổi tiếng của Hà Nội, dẫn các bạn khám phá lịch sử, văn hoá, con người và ẩm thực Việt Nam qua những địa điểm, con phố.
Ngoài ra còn có những hoạt động vui chơi, tăng sự giao lưu giữa các bạn trẻ nữa.

3. City Outreach: trải nghiệm làng nghề
Bạn có biết xung quanh Hà Nội chúng ta có biết bao làng nghề rất hay và thú vị không?

Chúng mình sẽ giới thiệu các làng nghề đó với các bạn quốc tế và cùng nhau làm ra những sản phẩm thủ công rất đáng yêu cùng các bạn. Đây chắc chắn là những trải nghiệm khó quên với các bạn nước ngoài đó.

4. Vietnam Discovery Tour: Khám phá các nét đẹp thiên nhiên Việt Nam
Tất nhiên là không thể bỏ qua những vẻ đẹp rừng núi hùng vĩ của Việt Nam như Hạ Long, Ninh Bình, Mộc Châu, …. đúng không nhỉ.

tìm hiểu về sự kiện của akira

 

Háo hức và vô cùng đón chờ. Ngày 31/07 vừa qua những hình ảnh đầu tiên của buổi gặp mặt thân mật để làm quen giữa các thành viên trong đoàn đã được diễn ra tại Cơ sở 2 của Akira. Những cuộc gặp gỡ, làm quen, những lời giới thiệu đã diễn ra trong ngập tràn tiếng cười. Hãy cùng Akira theo dõi và cập nhật những hình ảnh mới nhất trong chuỗi sự kiện “đặc biệt” nhất của Akira tháng 8 này các bạn nhé.


TÌM HIỂU THÊM VỀ LỚP HỌC CỦA AKIRA