Ở Hà Nội có khoảng 300 trung tâm tiếng Nhật lớn nhỏ, nhưng đoàn sinh viên khoa Quốc tế trường đại học Oita, Nhật Bản đã không chọn những trung tâm lâu đời nhất, hay trung tâm đại trà khác, mà mùng 3/3 vừa rồi các bạn ấy đã chọn Akira làm điểm tham quan DUY NHẤT tại Hà Nội.

Khi được hỏi tại sao lại chọn Akira, các bạn ấy đã rất thẳng thắn: “Ở trường chúng tôi, Akira là trung tâm được biết tới với chất lượng đào tạo tốt nhất Việt Nam. Và Akira có một phương pháp giảng dạy đặc biệt, phong cách giảng dạy cũng rất Nhật Bản, rất gần với những gì chúng tôi được học ở Nhật nên chúng tôi đã quyết định chọn Akira để tham khảo mô hình thực tế giảng dạy tiếng Nhật tại Việt Nam”
dạy tiếng nhật hiệu quả
“私たちの学校では、Akira はベトナムの最高の日本語センターとして知られています。Akiraは、特別な教授法もあるし、教えるスタイルも日本らしいし、日本で勉強したことと同じぐらいですから、ベトナムで日本語教育の実際を研究するためAkiraを選んでいます。”
mô hình dạy tiếng nhật tại akira
 
Akira thực sự rất tự hào khi là trung tâm được các trường đại học Nhật Bản biết tới với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cũng rất tự hào khi tuần tới, Akira sẽ lại được đón tiếp một đoàn Nhật nữa tới tham quan mô hình học tập tại Akira. Không phải bỗng nhiên Akira có được một sự tín nhiệm lớn như vậy từ phía các bạn Nhật, đó là kết quả của quãng thời gian 4 năm, với tâm huyết và công sức của hơn 200 con người, với nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ thành viên, giảng viên, trợ giảng của Akira đã dày công xây dựng lên một phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với người Việt Nam mà không làm mất đi phong cách học tập của người Nhật – một phương pháp đặc biệt, không thể có ở bất kỳ trung tâm nào khác.