Akira Education là đối tác phân phối chính thức của MochiMochi tại Việt Nam.

Về Akira Education

Từ lúc thành lập, Akira là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật tại Việt Nam. Akira Education được biết đến là 1 trong 5 trung tâm Tiếng Nhật có mức độ ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam (Theo báo cáo nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ Quốc tế chuyên ngành Giáo dục Rejii Sugimoto, tháng 1/2016), được nhiều trường tại Nhật Bản như Oita, Shizuoka, Tokyo World, … tin tưởng hợp tác và đưa các đoàn sinh viên sang dự giảng để học hỏi về phương pháp dạy tiếng Nhật.

Trung tâm tiếng Nhật tốt ở Hà Nội

Về MochiMochi

MochiMochi là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ (tiếng Anh và tiếng Nhật) được yêu thích nhất tại Việt Nam.

MochiMochi kết hợp khoa học – công nghệ để tạo ra tính năng “Thời điểm vàng” giúp người học ghi nhớ hiệu quả hơn và tiến bộ rõ rệt trong thời gian ngắn, chăm chút từng điểm chạm cảm xúc tạo nên niềm vui thích và hứng khởi xuyên suốt quá trình học. Trải nghiệm học tập vượt ra khỏi màn hình điện thoại.

Hợp tác giữa Akira và MochiMochi

Bằng việc trở thành đối tác phân phối chính thức của MochiMochi, Akira hi vọng có thể mang tới những sản phẩm giáo dục chất lượng nhất tới học viên Việt Nam, giúp các bạn học tập hiệu quả và nhanh chóng đạt mục tiêu.

 

Thông báo Chúc mừng sự kiện để chia sẻ với các bạn đang có niềm đam mê yêu thích với xứ sở mặt trời mọc về hợp tác quan trọng này và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn.