Hôm nay, Akira vô cùng tự hào thông báo về sự hợp tác chính thức giữa Akira và CLB Thăng Long Yosakoi (TLY). Kể từ thời điểm này, Akira và TLY sẽ trở thành đối tác về mảng nội dung và hoạt động. Sự hợp tác được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các tổ chức văn hóa và giáo dục để đảm bảo được chất lượng đào tạo cũng như khả năng tiếp cận đến nền văn hóa giàu có Nhật Bản.

giới thiệu về Akira education

Akira hy vọng với tiềm lực, thế mạnh, cũng như đội ngũ giảng viên và nhân viên, chúng tôi có thể chia sẻ với CLB và các bạn sinh viên về kiến thức ngôn ngữ văn hóa, cách hình thành các hoạt động, … và đặc biệt là sơ đồ hành trình khởi nghiệp cho các bạn trẻ ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đó cũng chính là những mục tiêu mà Akira theo đuổi; trung tâm đã có thành tích đáng kể trong chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng trong cuộc sống và công việc bằng những giờ học vui vẻ, tạo ra hứng thú qua đó giúp tăng động lực học tập và thúc đẩy tinh thần tự giác học tập từ phía các học viên.

Chúng tôi luôn cam kết xây dựng mối quan hệ gắn bó với các tổ chức nhằm đảm bảo các chương trình giáo dục và đào tạo luôn gắn liền với thực tế và đáp ứng yêu cầu của các bạn học viên. Akira thấy nhiều cơ hội mà chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như học hỏi từ TLY. Sự gắn kết giữa Akira và Thăng Long Yosakoi mong sẽ trở thành bước đầu cho mối quan hệ giữa các tổ chức văn hóa và giáo dục ngày một khăng khít hơn.

Giới thiệu về Akira Education

Từ lúc thành lập, Akira là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Nhật tại Việt Nam. Akira Education được biết đến là 1 trong 5 trung tâm Tiếng Nhật có mức độ ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam (Theo báo cáo nghiên cứu của Thạc sĩ Ngôn ngữ Quốc tế chuyên ngành Giáo dục Rejii Sugimoto, tháng 1/2016), được nhiều trường tại Nhật Bản như Oita, Shizuoka, Tokyo World, … tin tưởng hợp tác và đưa các đoàn sinh viên sang dự giảng để học hỏi về phương pháp dạy tiếng Nhật.

Giới thiệu về Thăng Long Yosakoi

Yosakoi Việt Nam ngày càng phát triển và dần dần trở thành một nét văn hóa đặc sắc được các bạn trẻ quan tâm. Với mục tiêu đưa loại hình văn hóa đặc sắc này đến giới trẻ Việt Nam, Thăng Long Yosakoi được thành lập từ năm 2012. Mặc dù với bắt đầu gập ghềnh, nhiều khó khăn thử thách nhưng các thành viên trong đội đã cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân hơn, đưa đội vào hoạt động đều đặn và dần lớn mạnh hơn nữa. Từ lúc còn là một CLB nhỏ với sự xuất hiện đầu tiên của đội tại Liên hoan Yosakoi Hà Nội lần thứ 3 (HYM3) và Lễ hội Hoa Anh Đào 2014. Sự kiện này là dấu mốc đánh dấu cho nỗ lực suốt thời gian qua của các thành viên trong đội và giờ đã trở thành một đội Yosakoi góp mặt và biểu diễn khắp các giải đấu, lễ hội lớn nhỏ. Hiện nay, Thăng Long Yosakoi là một đội Yosakoi trưởng thành, uy tin và được nhiều bạn trẻ yêu mến.

giới thiệu về thăng long Yosakoi

Mặc dù đây là lần đầu tiên các CLB Yosakoi Việt Nam tham gia các chương trình liên kết với các tổ chức giáo dục. Tuy nhiên, cả 2 bên đều rất hào hứng về tương lai và đang tìm kiếm các cơ hội để có thể mở rộng hợp tác và tiến lên phía trước.

Thông báo Chúc mừng sự kiện để chia sẻ với các bạn đang có niềm đam mê yêu thích với xứ sở mặt trời mọc về hợp tác quan trọng này và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn.