Nhật Bản là một trong số các nước có tốc độ già hoá dân số rất nhanh, mỗi năm thiếu hụt khoảng 50,000 điều dưỡng viên do đó cơ hội việc làm tại đây là rất nhiều. Đặc biệt sau khi đạt được Chứng chỉ quốc gia về điều dưỡng tại Nhật, học sinh có thể chuyển sang Visa đi làm với tư cách Y tá điều dưỡng chính thức, thời hạn lưu trú là 3 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Chính vì vậy, việc tìm kiếm học bổng điều dưỡng du học Nhật Bản là yếu tố quan trọng trong chuyến hành trình đông du của các bạn.

Giới thiệu chung

Hiện nay chương trình du học điều dưỡng đang là một chương trình được rất nhiều bạn quan tâm đặc biệt là những bạn học tập theo các chuyên ngành điều dưỡng, y tá, y, dược… có mong muốn được học tập và làm việc lâu dài ở Nhật. Chương trình học bổng điều dưỡng du học Nhật Bản sẽ hỗ trợ chi phí học tập, sắp xếp công việc làm thêm cho học sinh trong suốt thời gian học tập tại Nhật Bản.

học bổng điều dưỡng du học Nhật

Nội dung học bổng điều dưỡng du học Nhật Bản

1. Đối tượng tuyển sinh

• Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp trường chuyên ngành y/điều dưỡng/dược/y tá
  • Có thể giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Chưa biết tiếng Nhật sẽ được Akira hỗ trợ, hướng dẫn.

2. Quyền lợi

• Tài trợ 100% học phí trong thời gian học tập tại Nhật
  • Được đảm bảo việc làm thêm tại viện điều dưỡng trong quá trình học tập
  • Được sắp xếp việc ngay sau khi tốt nghiệp