Du học Nhật Bản ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm trung tâm du học Nhật Bản uy tín để được hỗ trợ cũng ngày càng tăng của du học sinh. Dưới đây, Akira xin được nói về những hỗ trợ mà du học sinh nhận được từ trung tâm xuyên suốt quá trình từ khi chuẩn bị hồ sơ đến khi sang Nhật Bản học tập.

Tại sao chọn Akira?

1. Liên tục tìm kiếm các chương trình học bổng

Trong quá trình làm hồ sơ cũng như tư vấn thông tin cho các bạn du học sinh về cuộc sống ở Nhật, Akira cũng tìm kiếm các học bổng để giúp các bạn giảm chi phí du học. Trong thực tế, hơn 60% du học sinh của Akira du học Nhật bằng học bổng. Trong 3 năm từ 2017, có khoảng 150 học sinh đã đang theo học tại Nhật bằng các học bổng của Akira.

2. Đảm bảo về năng lực tiếng Nhật và kiến thức đời sống ở Nhật của học viên trước khi sang Nhật:

Akira cung cấp hệ thống chương trình học tiếng Nhật và lộ trình hợp lý cho các bạn du học sinh có nhu cầu học ngôn ngữ trước khi du học.

Xuyên suốt quá trình học, đội ngũ giảng dạy của Akira luôn tạo môi trường luyện tập ngôn ngữ để kiểm tra đánh giá năng lực sử dụng tiếng Nhật của học viên.

trung tâm du học Nhật

80% DHS Akira có thể sử dụng tiếng Nhật ở trình độ từ N4 trở lên trước khi sang Nhật, trong đó có cả những học sinh đã đạt trình độ N2. Ngoài ra, trong quá trình học ngôn ngữ, Akira cũng giới thiệu về văn hóa song song với việc hướng dẫn học sinh đầy đủ về cuộc sống chi phí sinh hoạt ở Nhật, từ việc sinh sống, đi lại, mua vé tàu đến cách sử dụng các trang thiết bị điện tử trong cuộc sống hàng ngày,…

3. Hỗ trợ du học sinh ngay cả khi đã sang Nhật

Hiện tại, Akira có 2 văn phòng đại diện tại Tokyo và Chiba. Với hệ thống sempai là các du học sinh tại hầu hết các trường Nhật ngữ tại Nhật, Akira luôn thường trực để hỗ trợ các vấn đề cho du học sinh của trung tâm nói riêng và du học sinh VN nói chung.

trung tâm du học Nhật Bản

Trong quá trình học tập, nếu gặp khó khăn hoặc vấn đề gì, du học sinh có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng đại diện.

Sau khi học xong, đại diện của Akira sẽ liên hệ giúp các bạn du học sinh tìm việc làm phù hợp tại Nhật dựa trên mạng lưới đối tác Doanh nghiệp của Akira.

4. Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Tất cả các chương trình du học của Akira không chỉ cho mỗi học viên của Akira mà còn cho bất kỳ học sinh nào có nguyện vọng được học tập tại đất nước mặt trời mọc.

Tuy nhiên, các học viên của Akira sẽ được hỗ trợ đặc biệt về học tập để thi đỗ các học bổng cũng như ưu đãi về tài chính để giảm chi phí du học.

Nếu bạn đã có mục tiêu du học tại xứ sở hoa anh đào, hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi nào.

Akira luôn đồng hành cùng các bạn!

Chúc các bạn luôn thành công!