Akira là đại diện chính thức tại Việt Nam của học bổng JOHO

Dạo gần đây, có một số trung tâm du học bắt theo xu hướng học bổng JOHO đăng lên trang website giống như họ là đối tác của JOHO vậy. Khẳng định lại một lần nữa, đại diện chính thức của học bổng JOHO tại Việt Nam là Akira!


Đây có lẽ không phải chỉ là vấn đề của học bổng JOHO mà là vấn nạn của ngành du học Nhật Bản nói chung: tình trạng giả mạo thông tin. Nếu muốn đi du học, bạn cần tìm hiểu kỹ về uy tín của trung tâm mình đi theo. Đừng vì thấy website nhiều học bổng, nhiều chương trình du học mà vội vàng tin tưởng, bởi đa phần các học bổng du học của Nhật đều chỉ có một hoặc một vài đối tác được đại diện tuyển sinh, giống như học bổng JOHO chọn Akira làm đại diện chính thức tại Việt Nam để tuyển sinh vậy.

Nghiệp đoàn JOHO là một nghiệp đoàn rất lớn ở Nhật bao gồm hệ thống các viện dưỡng lão, điều dưỡng và một hệ thống trường chuyên môn. Chính vì thế, để không làm ảnh hưởng đến uy tín của mình, JOHO xét duyệt rất khắt khe khi chọn đối tác làm đại diện chính thức.

Để có thể trở thành đại diện chính thức của JOHO, trung tâm tiếng Nhật Akira đã phải chứng minh:

<1> chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, số lượng và kết quả học viên đã đạt được,

<2> danh tiếng và sự uy tín của Akira tại Nhật bằng sự bảo chứng giới thiệu của rất nhiều trường Nhật ngữ, chuyên môn và Đại học tại Nhật Bản, đây là các trường đang hoặc đã từng hợp tác với Akira hoặc là các trường đã cho sinh viên sang dự giảng phương pháp học tại Akira hàng năm.

Nhờ việc luôn giữ đúng các cam kết và uy tín trong hợp tác mà Akira được nghiệp đoàn JOHO lựa chọn trở thành đại diện chính thức của học bổng JOHO tại Việt Nam.

Các bạn hãy lựa chọn và quyết định thật sáng suốt nhé!


Cách thức xét tuyển Học bổng Joho
HOÀN THÀNH FORM ĐĂNG KÝ


Đọc thêm các bài viết hữu ích về du học Nhật Bản tại đây: 

Cẩm nang du học Nhật Bản


Mọi thắc mắc về Du học Nhật Bản bạn vui lòng liên hệ

Bộ phận hỗ trợ du học Nhật Bản Akira

Tại Nhật Bản

  • Văn phòng Chiba: 千葉県我孫子市台田4-11-3 Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3

Tại Việt Nam

  • VP Hà Nội: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0902579366 – 0932769366