Là một tổ chức dẫn đầu trong mảng đào tạo Tiếng Nhật ở Việt Nam, Akira tin rằng tổ chức phải vững mạnh từ bên trong, từng thành viên Akira phải giỏi, thì Akira mới có thể thực hiện được sứ mệnh phổ cập tiếng Nhật của mình. Vì vậy việc Tìm kiếm và Phát triển từng thành viên trong tổ chức là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của Akira.

1. Cơ hội nghề nghiệp tại Akira

Với mong muốn lan toả giá trị và tinh thần Akira đến với các bạn trẻ, Akira liên tục tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các vị trí:

Digital Marketer

Chuyên viên Tuyển sinh

Trợ giảng tiếng Nhật

Giảng viên tiếng Nhật

(Tuyển và đào tạo thực tập ở mọi vị trí: Link đăng ký internship)

2. Môi trường làm việc tại Akira

Với triết lý phát triển con người của mình, Akira luôn ưu tiên việc xây dựng và phát triển môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên. Trở thành Akira-er bạn sẽ được làm việc trong môi trường:

2.1. Thúc đẩy tiềm năng trong mỗi con người

Khi bạn là thành viên tại Akira, chúng tôi sẽ thúc đẩy và tạo cơ hội để bạn khám phá những điểm mạnh của chính mình, từ đó tạo điều kiện để bạn phát huy tốt nhất khả năng trong công việc. 

Ngay từ khi bạn tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào Akira, bạn sẽ được thực hiện các bài test đánh giá năng lực tổng hợp và được trao đổi rất kĩ về định hướng tương lai. Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra được những vị trí công việc phù hợp dành cho bạn.

Cơ hội nghề nghiệp tại Akira

2.2. Các thành viên cùng hỗ trợ và phát triển lẫn nhau

Một môi trường làm việc lành mạnh, không đấu đá nội bộ, không chèn ép thành viên mới, không chia bè phái là đặc trưng của các đội nhóm làm việc tại Akira. Các Leader và các thành viên Akira là những người luôn sát cánh và đồng hành cùng bạn. Mọi người cùng học hỏi, cùng phát triển, cùng phối hợp với nhau thực hiện các nhiệm vụ công việc được giao.

Akira luôn khuyến khích sự phát triển của nhân sự, sẵn sàng hỗ trợ để đưa các bạn trở thành trưởng nhóm/ phụ trách dự án. Trung bình 6 tháng bạn có cơ hội được cất nhắc lên các vị trí thăng tiến cao hơn.

2.3. Lắng nghe và tôn trọng mọi thành viên

Dù bạn là một thành viên mới, hay là chỉ là một thực tập sinh, mọi ý kiến của bạn cũng sẽ luôn được đón nhận và được Ban lãnh đạo xem xét kỹ lưỡng.

Đối với Akira, một môi trường làm việc lý tưởng là khi các quy tắc trong công ty hợp lý và rõ ràng với tất cả các thành viên. Ban lãnh đạo Akira luôn sẵn sàng lắng nghe để tạo nên môi trường làm việc công bằng và hợp lý nhất.

3. Hoạt động tại Akira 

Tại Akira chúng tôi luôn đề cao việc Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên. Vậy nên mỗi hoạt động của công ty sẽ luôn gắn liền với tinh thần đó, các hoạt động sẽ mang đến cho thành viên Akira không chỉ là những kiến thức trên sách vở mà còn là những bài học giúp phát triển tiềm năng mỗi thành viên.

Tìm hiểu thêm về các hoạt động tại Akira 

4. Akira-er nói gì về Akira

Nguyễn Đỗ Thủy Tiên – Leader phòng Du Học

“Sau 6 năm làm việc mình nhận ra Akira chính là nơi để sống là chính mình. Được phát triển năng lực và được cổ vũ thực hiện mọi ý tưởng mới mẻ mà không sợ thiên hạ chỉ trỏ. Còn nếu mà vẫn bị chỉ thì… trỏ lại thôi!!”

Đỗ Lê Minh Ngọc – Nhân viên phòng Hành chính nhân sự 

“Đối với mình mỗi ngày đi làm đều là mỗi ngày vô cùng quý giá. Trong khoảng thời gian từ thực tập lên chính thức tại Akira mình học được quá nhiều kiến thức cả trong công việc lẫn cuộc sống.”

Nguyễn Khánh Vân – Nhân viên phòng Marketing 

“Từ một đứa “gà mờ” tất cả những gì biết về Marketing chỉ là lý thuyết, khi vào Akira thì giờ mình tự tin là có thể cân mọi thứ!!!”

Akira tin rằng mỗi nhân sự đều sở hữu một tiềm năng vô hạn và chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để thúc đẩy phát triển tiềm năng đó!


Tìm hiểu thêm về Akira

Câu chuyện ra đời

Ý nghĩa Logo và tên gọi Akira

Phương châm giảng dạy