Tại Akira chúng tôi luôn đề cao việc Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên. Vậy nên mỗi hoạt động của công ty sẽ luôn gắn liền với tinh thần đó, các hoạt động sẽ mang đến cho thành viên Akira không chỉ là những kiến thức trên sách vở mà còn là những bài học giúp phát triển tiềm năng mỗi thành viên.

1.Chương trình “Akira – Mỗi tháng 1 quyển sách”

Với tinh thần Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên, đặc biệt là việc mang đến cho các bạn kho tàng kiến thức khổng lồ để giúp ích cho sự phát triển trong tương lai của mỗi người. Chính vì vậy mà chương trình “Akira – Mỗi tháng một quyển sách” ra đời. 

Chương trình đọc sách

Cùng đọc sách, cùng phát triển. 

Vào các tháng, thành viên Akira sẽ cùng nhau đọc chung một quyển sách và thảo luận về những bài học rút ra được từ quyển sách đó. Mỗi quyển sách đều sẽ có liên hệ trực tiếp đến công việc của các phòng ban. Đây cũng là cách để mỗi thành viên thêm yêu hơn công việc của mình. 

Việc đọc sách cùng nhau không chỉ tăng tính đoàn kết giữa các thành viên trong công ty mà còn mang lại rất nhiều bài học hay và bổ ích để áp dụng vào công việc cũng như đời sống. Hoạt động này được các thành viên Akira ủng hộ rất nhiệt tình và tham gia đầy đủ. 

2. Chương trình “Ngày tri ân Akira”

 

 

Để trở thành một cây đại thụ, không thể thiếu công sức của những người chăm cây. 

Để trở thành một người tài giỏi, không thể thiếu sự dìu dắt của những người thầy, người cô. 

Vậy nên, để gửi gắm những lời biết ơn chân thành nhất đến những người thầy, người cô, vì đã luôn hết sức mình nuôi dưỡng những hạt giống nhỏ bé, qua thời gian cao lớn thành những cây đại thụ. Akira đã tạo nên chương trình ““Ngày tri ân Akira”

“Ngày tri ân Akira” là chương trình thường niên vào ngày 20/11 để tôn vinh và cảm ơn những người đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ nhân sự Akira. Nhân dịp này, Akira muốn trở thành cầu nối gửi những tấm thiệp tự tay viết của các thành viên và học viên Akira tới những người mà mọi người cảm thấy đã giúp mình phát triển hơn được trong năm vừa qua. 

Chương trình tri ân Akira

Mỗi tấm thiệp, món quà đều được BTC của Akira tự tay làm và chăm chút đến từng chi tiết

3. Những lần tổ chức sinh nhật bất ngờ: 

Sinh nhật là điều đặc biệt của mỗi người, đó là lý do Akira luôn cố gắng mang đến những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ với đầy tình cảm yêu mến dành cho các thành viên Akira. Tuy chỉ là bữa tiệc nhỏ nhưng tất cả đều là tâm huyết của Akira tự tay làm nên. 

Tiệc sinh nhật tại Akira

Bữa tiệc sinh nhật nhỏ nhưng vô cùng ấm cúng tại Akira

Ngoài những hoạt động trên, Akira vẫn luôn cố gắng tổ chức thật nhiều hoạt động ý nghĩa giúp Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên từng ngày.