Tiếng Nhật nhanh chóng trở thành ngoại ngữ phổ biến thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng khiến vấn đề lựa chọn một lớp học tiếng Nhật chất lượng trở thành tiêu điểm trong suốt thời gian vừa qua. Trong khi đó, có một lớp học tiếng Nhật tại Hà Nội làm mưa làm gió suốt một thời gian dài- lớp học tiếng Nhật tại Akira. Lớp học này có điểm gì khác biệt mà khiến giới trẻ Hà Thành “sốt xình xịch”như vậy nhỉ?


1. “Điểm 10 cho chất lượng.”

Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Hà Nội, những lớp học tiếng Nhật của Akira luôn đảm bảo chất lượng về mọi mặt.

Đội ngũ giảng viên được lựa chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học có tiếng với kiến thức chuyên môn tốt, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết!

 • Có cả giảng viên người Việt và người Nhật song song giảng dạy.
 • Đội ngũ trợ giảng tận tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/24: Tại Akira, mỗi lớp học tiếng Nhật đều được theo dõi sát sao bởi một trợ giảng, gọi là sempai (tiền bối)- người sẽ đồng hành và hỗ trợ cho bạn mọi lúc, mọi nơi, từ check phát âm, giải đáp thắc mắc về kiến thức, cả những tâm tư, nguyện vọng “thầm kín” (nếu có) nữa :3.
 • Cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất!

Xem thêm:6 giá trị cốt lõi của giờ học của Akira

2. Chính sách học phí “siêu tâm lý”.

Akira thực tế đã có mức học phí khá là hợp lý, phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, với tâm niệm làm sao cho mọi người đều có thể tiếp cận với những tri thức tiên tiến của thế giới, lớp học tiếng Nhật tại Akira luôn dành những ưu đãi đặc biệt lên đến 40% khóa học đối với những bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về chính sách hỗ trợ học viên tại Akira

3. Học theo phương pháp chuẩn quốc tế

 

Lớp học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội thực sự có điều gì khác biệt?

Lớp học tiếng Nhật tại Akira được giảng dạy theo phương pháp Blended Learning.

Tại  lớp học tiếng Nhật của Akira, các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học hoàn toàn mới, chưa có một trung tâm tiếng Nhật nào áp dụng- Phương pháp Blended Learning.

Nội dung phương pháp:

 • Kết hợp lợi ích của việc học trên lớp và tự học tại nhà trên hệ thống online để tối đa hoá sự tiếp xúc ngoại ngữ.
 • Mô hình được đưa ra theo nghiên cứu của Cambridge và đang được ứng dụng tại các tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới như Pearson. Các nghiên cứu gần đây của Pearson và các chuyên gia ngôn ngữ trên 36 quốc gia đã khẳng định rằng khi nội dung học online và tại lớp được liên kết một cách chặt chẽ, hiệu quả học tập sẽ tăng cao hơn rất nhiều.

4. Ở Akira, lớp học là một gia đình.

 

Lớp học tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội thực sự có điều gì khác biệt?

Luôn hoạt động theo nhóm nếu bạn tham gia vào lớp học tiếng Nhật tại Akira.

“Không chỉ đơn thuần là một lớp học ngoại ngữ, đến với Akira Education các bạn trẻ Việt sẽ được lắng nghe, được rèn luyện những kỹ năng cần thiết và học theo phong cách làm việc tiến bộ của Nhật Bản để hoàn thiện mình hơn.”- Anh Quách Đức Anh, CEO trung tâm tiếng Nhật Akira Education.

ĐÚng như mong muốn của anh Đức Anh, tại lớp học tiếng Nhật của Akira, giảng viên, sempai không chỉ là thầy- người truyền đạt kiến thức bổ ích cho bạn mà còn là người anh luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích. Giúp bạn tốt hơn cả về kiến thức ngoại ngữ lẫn những kỹ năng, cũng như phong cách làm việc.

Điều này thể hiện qua việc lớp học tiếng Nhật tại Akira luôn được tổ chức theo mô hình làm việc nhóm; hàng loạt các hoạt động ngoại khóa cho học viên đã được triển khai rất thành công tại Akira và sẽ được tiếp tục trong thời gian tới.

 Xem thêm: Cảm nhận của học viên về Akira

5. Phương châm giảng dạy của Akira là: Học không chỉ để hiểu, mà là để dùng được.

Nếu học tiếng Nhật mà chỉ có thể làm các bài kiểm tra trên giấy nhưng lại không thể dùng được trong cuộc sống, trong công việc, trong giao tiếp hàng ngày… thì chẳng khác gì người câm điếc. Vì thế nên Akira không đi sâu vào việc giảng dạy để học viên hiểu các hiện tượng ngữ pháp khó, những trường hợp đặc biệt (thường chỉ chiếm dưới 10% tổng thể nội dung và rất ít khi xuất hiện). Quan điểm của Akira là tập trung học thành thạo những điều cơ bản, học đến đâu là sử dụng được đến đấy. Các kiến thức nâng cao, sau này học lên trình độ cao các bạn sẽ được hướng dẫn một cách kỹ càng.

Vì vậy, lớp học của Akira tập trung vào các hoạt động:

 • Tạo hứng thú cho các bạn học tập.
 • Hướng dẫn phương pháp học tập.
 • Tạo môi trường thực hành kiến thức được dạy: giao tiếp, thuyết trình, luyện nói…
 • Kèm cặp các bạn luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Nhật…
 • Giảng dạy các kiến thức thường thức về Nhật Bản: đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, địa lý…
 • Chữa bài tập & giải đáp những thắc mắc, những vấn đề học viên chưa hiểu rõ.

Ngoài các buổi học chính thức, Akira có các buổi học kèm, học phụ đạo, sinh hoạt ngoại khóa hàng tuần miễn phí dành riêng cho các bạn học viên.

Xem thêm: Phương châm học tập tại Akira

Có lẽ chính bởi sự tận tâm trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Nhật tại Akira đã được các học viên tiếng Nhật tại Hà Nội ưu ái. Nếu bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật thì mình nghĩ lớp học tiếng Nhật tại Akira sẽ là địa chỉ hàng đầu. Không chỉ chất lượng mà học phí còn phải chăng. Điểm làm mình thích nhất khi học ở Akira là Akira không chỉ là người thầy, mà còn là gia đình truyền cảm hứng cho mình, là động lực cho mình tiếp tục học mỗi khi mình có ý định từ bỏ!


HỌC GIỎI TIẾNG NHẬT CÙNG AKIRA