Chất lượng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu ở Akira. Lớp học Akira được xây dựng dựa trên 6 giá trị cốt lõi, mang đến môi trường học tập chất lượng và hiệu quả học tập vượt trội cho học viên.

1. Sát sao đến từng học viên

Giảng viên, Trợ giảng, và phòng Quản lý học viên phải sát sao đến từng bạn học viên, giải quyết vấn đề ngay khi phát sinh. Mỗi học viên sẽ được giảng viên và trợ giảng theo dõi tình hình học tập trên lớp, sau đó kết quả học tập cũng như tình thần học tập sẽ được gửi về phòng đào tạo. Phòng đào tạo sẽ theo dõi sát sao kết quả của từng học viên để đưa ra lộ trình học thích hợp nhất cho các bạn.

Ở Akira, các học viên ngoài học ở trên lớp sẽ có chế độ học kèm phụ đạo cho những bạn chưa theo được tiến trình học, cũng như còn kém một vài kỹ năng. Kết quả của các bạn sẽ luôn được Akira cập nhật thường xuyên để có thể giải quyết các vấn đề ngay khi phát sinh.

 

Lớp học Akira chụp ảnh với bằng tốt nghiệp

Lớp học của Akira luôn có Giảng viên và Trợ giảng sát sao đến từng học viên

 

1. 複数(教師・助手・先輩)によるサポート体制

Akiraセンターは、教師・助手という複数体制で学習者をサポートし、学生管理部とも連携しながら問題があり次第すぐに解決しなければならない。各学習者は常に教師・助手に見守られているのである。また、学習者の成績や学習者に対する教師や助手の評価は教育部に報告される。そして、教育部は各学習者の状況を把握し、複数によるサポートで一人一人に合った学習の進め方を指導していく。さらにAkiraセンターでは、授業についていけない学習者は、補習を受けることができる。そして、学習者の成績は常にアップデートされているため、問題があり次第すぐに解決できる。

Akiraセンターの方針は教育とテクノロジーを通して、学習者自身の将来設計を支援し、社会に貢献できる人を育てることである。Akiraセンターのスタッフは、常にこの方針を忘れずに、学習者にとって利益のある授業を提供できるよう毎日努力しなければならない。

 

Lớp học Akira trong ngày tốt nghiệp

Học viên Akira trong ngày tốt nghiệp

 


2. Giờ học vui vẻ và hiệu quả

Giờ học tại Akira tập trung nhiều vào các hoạt động (ví dụ: luyện tập hội thoại, chơi game, giới thiệu văn hóa Nhật Bản,…). Thông qua các hoạt động này, không chỉ kĩ năng của học viên được cải thiện toàn diện và hứng thú học tập cũng tăng lên. Giờ học vui vẻ giúp tăng cảm hứng và hiệu quả học tập. Đây là yếu tố quan trọng làm nên phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả tại Akira.

2. たのしくわかる授業

学習者は2時間の授業の中で、様々な工夫がなされた活動を通して、文法・語彙・会話などを学ぶことができる。具体的な活動としては、「読む・書く・聞く・話す」の各技能に焦点を当てた練習やゲーム、発表などが挙げられる。

 

Học viên Akira trong giờ học thư pháp Nhật Bản

Học viên Akira trong giờ làm quen với thư pháp Nhật Bản


3. Xây dựng ý thức tự giác học tập

Akira áp dụng hệ thống Online kết hợp với học trên lớp để học viên có thể chủ động tự học. Học viên phải chuẩn bị bài trước ở nhà, giảng viên trợ giảng phải chuẩn bị trước các hoạt động trên lớp.

Các học viên tại Akira đều được hướng dẫn phương châm học tập của Akira: Việc học cần xuất phát từ sự cố gắng của bản thân, không thể ỷ lại hay phụ thuộc vào thầy cô giáo. Khi bạn có trách nhiệm với việc học của mình, thì dù không có ai đốc thúc, hướng dẫn, bạn vẫn có thể học tập và thành công.

3. 自主自学

学習者はうちで予習しなければならない。オンラインシステムはAkiraセンターの学生でなくても、日本語学習者なら誰でも使うことができる。

 

Học viên vui vẻ học tiếng Nhật Online trên máy tính

Mỗi học viên của Akira sẽ có một tài khoản học Online để tự học tại nhà


4. Học để giao tiếp được, học để dùng được

Akira xây dựng môi trường học và sử dụng tiếng Nhật tập trung vào giao tiếp cơ bản trong đời sống hàng ngày. Phương châm giảng dạy của Akira là để học viên có thể thực sự sử dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống hàng ngày thay vì chỉ phục vụ cho mục tiêu thi cử.

4. コミュニケーション中心

Akiraセンターでは日常会話ができるようになることを重視しており、各コースでは、文法を学習するだけではなく、日常会話の場面を中心とした授業が行われている。

 

Học viên Akira tự tin và hứng thú với hoạt động thuyết trình bằng tiếng Nhật trên lớp

Học viên Akira tự tin và hứng thú với hoạt động thuyết trình bằng tiếng Nhật trên lớp


5. Làm việc nhóm

Lớp học Akira đề cao tinh thần làm việc nhóm, việc học là sự phối kết hợp giữa: giảng viên – học viên, học viên – học viên, học viên – trợ giảng, giảng viên – trợ giảng, lấy học viên làm trung tâm lớp học.

Thông qua việc học tiếng Nhật để xây dựng, rèn luyện thói quen làm việc theo nhóm, nâng cao tinh thần đồng đội cho cả học viên và nhân sự Akira.

5. お互いで勉強する(チームワーク)

Akiraセンターには、教師と学生・学生同士・学生と助手・教師と助手というように様々なチームワークがある。Akiraセンターで学んだり働いたりすることで、学習者やスタッフはチームワーク力を鍛え、その精神を高めることができる。

 

Học viên Akira trong giờ thảo luận nhóm

Học viên Akira trong giờ thảo luận nhóm


6. Phong cách Nhật

Thể hiện thông qua việc đưa văn hóa, cách ứng xử, đời sống sinh hoạt của người Nhật vào giảng dạy. Thể hiện ở tinh thần – tác phong Akira: Nhân sự nhiệt tình, quan tâm, giúp đỡ học viên trong mọi hoàn cảnh. Cơ sở vật chất toát lên không khí Nhật Bản.

6. 日本風

Akiraセンターにおいて「日本風」はその施設に表れているだけでなく、授業で文化やマナー、日本人の生活について教えることによっても、取り入れられている。そのうえ「日本風」はAkiraセンターのスタイルや精神も表している。Akiraセンターの学習者はどんな場合でもスタッフによる手厚いサポートを受けることができる。

 

Phòng học mang phong cách Nhật Bản

Mang hình ảnh đặc trưng của Nhật Bản vào từng lớp học


Giới thiệu Akira Education

Akira là trung tâm tiếng nhật được đánh giá tốt nhất cho người mới bắt đầu. Phương pháp học độc đáo tại Akira từng được chia sẻ trên báo chí và các Kênh truyền hình quốc gia.

Akira liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Bạn hãy xem thêm các thông tin về lớp học tiếng Nhật Akira để lựa chọn cho mình sự khởi đầu vững chắc nhất nhé!

Akira Education