Akira Education là nơi luôn hướng tới mục tiêu Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên, bởi Akira tin rằng mỗi người đều sở hữu một tiềm năng vô hạn và chúng tôi sẽ là những người mang sứ mệnh thúc đẩy phát triển tiềm năng đó. 

1. Môi trường làm việc tại Akira

Akira luôn ưu tiên việc xây dựng và phát triển môi trường làm việc tốt nhất cho các thành viên. Trở thành Akira-er bạn sẽ được làm việc trong môi trường: 

1.1. Thúc đẩy tiềm năng trong mỗi con người

Akira luôn có mơ ước tạo nên một môi trường nơi mỗi người có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Vậy nên với mỗi thành viên tại Akira, chúng tôi sẽ luôn tìm tòi, khám phá những điểm mạnh của từng người và tạo điều kiện để họ phát triển mạnh mẽ trong công việc. 

Để làm được việc đó, ngay từ khi tham gia phỏng vấn ứng tuyển vào Akira các thành viên đã được trao đổi rất kĩ về định hướng tương lai và từ đó chúng tôi sẽ đưa ra được những vị trí công việc phù hợp dành cho từng người để họ có thể phát triển mạnh mẽ thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Ngoài ra, các thành viên công ty sẽ được đào tạo tiếng Nhật miễn phí và trải nghiệm các sản phẩm mới nhất trong toàn hệ thống Akira. Và đặc biệt là có cơ hội được tham gia chương trình thực tập tại Nhật Bản trong 3 tháng. 

1.2. Các thành viên cùng hỗ trợ và phát triển lẫn nhau

Ngoài việc nhận được sự hỗ trợ từ các Leader thì chính các thành viên Akira cũng là những người luôn cố gắng hỗ trợ và phát triển lẫn nhau. 

Các thành viên sẽ cùng nhau giải đáp các thắc mắc, tự tổ chức những buổi thảo luận ngắn để cùng góp ý lẫn nhau, cách làm việc này khiến cho hiệu quả công việc đi lên nhiều và đồng thời tăng tính đoàn kết của mọi người trong công ty.

1.3. Các quy tắc làm việc hợp lý và rõ ràng

Đối với Akira, một môi trường làm việc lý tưởng là khi các quy tắc trong công ty hợp lý và rõ ràng với tất cả các thành viên. Akira luôn sẵn sàng đón nhận các ý kiến của thành viên trong công ty để hoàn thiện hơn. Bởi vì không chỉ là nơi đưa ra góp ý cho các bạn, Akira cũng luôn sẵn sàng lắng nghe để tạo nên môi trường làm việc công bằng và hợp lý nhất. 

Akira luôn khuyến khích sự phát triển của nhân sự, sẵn sàng hỗ trợ để đưa các bạn trở thành trưởng nhóm/ phụ trách dự án….

Trung bình 6 tháng bạn có cơ hội được cất nhắc lên các vị trí thăng tiến cao hơn.

2. Hoạt động tại Akira 

Tại Akira chúng tôi luôn đề cao việc Nuôi dưỡng và Phát triển từng thành viên. Vậy nên mỗi hoạt động của công ty sẽ luôn gắn liền với tinh thần đó, các hoạt động sẽ mang đến cho thành viên Akira không chỉ là những kiến thức trên sách vở mà còn là những bài học giúp phát triển tiềm năng mỗi thành viên. 

Tìm hiểu thêm về các hoạt động tại Akira 

3. Akira-er nói gì về Akira

Nguyễn Đỗ Thủy Tiên – Leader phòng Du Học

“Sau 6 năm làm việc mình nhận ra Akira chính là nơi để sống là chính mình. Được phát triển năng lực và được cổ vũ thực hiện mọi ý tưởng mới mẻ mà không sợ thiên hạ chỉ trỏ. Còn nếu mà vẫn bị chỉ thì… trỏ lại thôi!!”

Đỗ Lê Minh Ngọc – Nhân viên phòng Hành chính nhân sự 

“Đối với mình mỗi ngày đi làm đều là mỗi ngày vô cùng quý giá. Trong khoảng thời gian từ thực tập lên chính thức tại Akira mình học được quá nhiều kiến thức cả trong công việc lẫn cuộc sống.”

Đỗ Thị Nhung – Nhân viên phòng Marketing 

“Từ một đứa “gà mờ” tất cả những gì biết về Marketing chỉ là lý thuyết, khi vào Akira thì giờ mình tự tin là có thể cân mọi thứ!!!”

4. Cơ hội nghề nghiệp tại Akira

Cơ hội nghề nghiệp tại Akira

Với sự phát triển mạnh mẽ qua từng ngày và để chuẩn bị cho các bước phát triển sắp tới ở thị trường mới, Akira tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho các vị trí: 

Nhân viên Digital Marketing Full-time 

Để chuẩn bị cho các bước phát triển sắp tới ở thị trường mới, Akira cần tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho vị trí Digital Marketing. 

Nhân viên kinh doanh Full-time 

Công việc chính của Nhân viên kinh doanh là cung cấp các giải pháp hoàn thiện và thích hợp cho từng khách hàng nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Nhân viên hành chính nhân sự Full-time

Nhân viên Hành chính nhân sự là người giúp duy trì trơn tru bộ máy hoạt động của công ty. Đây sẽ là vị trí phù hợp cho những bạn học ngành nhân sự hoặc yêu thích làm việc về phát triển con người. 

Trợ giảng tiếng Nhật Part-time

Trợ giảng tiếng Nhật là công việc phù hợp cho những bạn có niềm yêu thích giảng dạy nhưng chưa có kinh nghiệm, muốn dần tích lũa và phát triển bản thân để lên làm giảng viên tiếng Nhật.

Giảng viên tiếng Nhật Part-time

Vị trí giảng viên tiếng Nhật là công việc dành cho những bạn có mong muốn truyền đạt nhưng kiến thức và văn hóa Nhật đến với tất cả mọi người. Đây cũng là công việc phù hợp cho những bạn theo đuổi ngành sư phạm tiếng Nhật. 

Với mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như thoả mãn đam mê kết nối tri thức, Akira đang cần những nhân tố như bạn.  Akira cam kết đảm bảo nguyên tắc lựa chọn ứng viên có năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng. Tạo cơ hội tuyển dụng công khai, công bằng và minh bạch cho tất cả ứng viên.


Tìm hiểu thêm về Akira

Câu chuyện ra đời

Phương châm giảng dạy