1. Lucky Mochi là gì?

Mochi – Ngoài là loại bánh truyền thống của Nhật Bản, còn là tên của linh vật Mochi (Cách điệu từ Kagami Mochi 2 tầng). Mochi là đại sứ của niềm vui học tập, mang lại một cảm giác vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Tạo hình đáng yêu của linh vật này không khỏi khiến mọi người khi nhìn thấy phải thốt lên かわいい!(đáng yêu quá)

Lucky Mochi là hiện thân của Mochi – biểu tượng của may mắn, là một vật phẩm có ý nghĩa đem đến sự may mắn, thuận lợi trong thi cử. Đứng trước một kỳ thi quan trọng chắc hẳn bạn sẽ gặp không ít những áp lực và lo lắng. Với ý nghĩa của mình, Lucky Mochi sẽ đem đến cho bạn năng lượng tích cực, niềm hứng thú học tập, mọi nỗi lo và áp lực sẽ được giải tỏa, những điều may mắn sẽ luôn ở bên.

2. Các loại Lucky Mochi

Hiện tại không có con số chính xác về các loại Lucky Mochi, nhưng hiện tại có những loại sau là phổ biến nhất:

  • Mochi Vui Vẻ
  • Mochi Biết Tuốt
  • Mochi Bứt Phá
  • Mochi Lạc Quan
  • Mochi Hy Vọng
  • Mochi Khám Phá

Ngoài mang tới may mắn, mỗi Lucky Mochi đều có một ý nghĩa riêng.

3. Cách sử dụng Lucky Mochi 

Mỗi lucky Mochi đại diện cho một điều may mắn và thường đi kèm lời chúc tương ứng. Lucky Mochi là biểu tượng của may mắn cho thi cử, học tập. Vì vậy nếu bạn chuẩn bị trải qua một bài thi hoặc một kì thi quan trọng, một bé “Lucky Mochi” có thể giúp bạn vững tâm hơn.

Bạn hãy để Lucky Mochi ở góc học tập hoặc nơi nào mà bạn thường xuyên nhìn thấy để dễ dàng nhận được năng lượng tích cực từ người bạn nhỏ này nhé. 

Hãy để Lucky Mochi ở góc học tập của bạn để luôn tràn đầy may mắn và niềm vui nhé