Akira là trung tâm tiếng Nhật uy tín và chất lượng bậc nhất Việt Nam. Nhiều người trẻ đã thành công nhờ tin tưởng và lựa chọn Akira. Ở Akira bạn có thể lựa chọn học offline hoặc online. Trong đó, khóa học online N5 được đánh giá là khóa học tiếng Nhật tốt nhất. Cùng đi tìm hiểu những ưu điểm nổi trội của khóa online N5 nhé. 

1. Khóa học N5 là khóa học nền tảng

Trình độ N5 là mức cơ bản nhất trong tiếng Nhật. Trước khi lên học trung cấp, người học bắt buộc phải nắm vững kiến thức N5. Chính vì vậy, Akira đầu tư kỹ lưỡng cho bài giảng N5. Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang bắt đầu từ con số 0, và bạn cần xây đắp một cơ sở vững chắc.

Khóa học tiếng Nhật online nền tảng

Quá trình học sẽ diễn ra trong khoảng 4 tháng. Thời gian đó là đủ để bạn hấp thụ kiến thức. Hơn nữa, người học có thể lựa chọn bắt đầu học bất cứ khi nào. Như vậy, trước kỳ thi JLPT tháng 7 và tháng 12, bạn hoàn toàn có khả năng hoàn thành khóa học N5.

2. Khóa học N5 đạt chuẩn chất lượng

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ học đã công nhận chất lượng khóa học online N5 tại Akira. Bài học khóa N5 có nội dung gần tương đương với giáo trình Minna No Nihongo. Từ ngữ pháp cho đến từ vựng. Người bắt đầu với con số 0 trong tiếng Nhật sẽ thấy yên tâm. Bởi lộ trình sẽ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến phức tạp. Bạn không hề cảm thấy “shock” đâu nhé! Dẫu cho tiếng Nhật thuộc top 5 ngôn ngữ khó học nhất thế giới, thì đã có Akira ở bên cạnh bạn rồi.

Khóa học tiếng Nhật online chuẩn chất lượng

3. Khóa học N5 phát triển toàn diện kỹ năng cho học viên

Bên cạnh từ vựng và ngữ pháp, khóa học N5 cũng giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe nói đọc viết. Ở từng bài học sẽ có phần nghe hiểu kèm theo tranh và lựa chọn đúng sai. Người học chỉ cần tick ở trên mạng để hệ thống check đáp án cho bạn. Ngoài ra bạn có thể nghe đi nghe lại cho nhuần nhuyễn.

Giảng viên vừa là người Việt vừa là người Nhật sẽ hỗ trợ bạn trong việc phát âm và hội thoại. Học viên được hướng dẫn đọc chuẩn Nhật từ hai bảng chữ cái HiraganaKatakana. Sau đó, với mỗi bài học sẽ ứng với một đoạn hội thoại. Học viên sẽ học được phong thái, cách phát âm, nội dung hội thoại. Kỹ năng nói và nghe được kết hợp nhuần nhuyễn là bởi vậy.

Khóa học tiếng Nhật online phát triển toàn diện kỹ năng

Cuối mỗi bài, bạn có thể được làm một bài viết nhỏ về chủ đề thân thuộc. Dần dần, bạn sẽ quen với văn phong ngắn gọn mạch lạc để viết chủ đề lớn hơn. Bên cạnh đó, Kanji cũng được các thầy giáo hướng dẫn kỹ lưỡng và tận tình.

4. Khóa học N5 có nhiều ưu việt mới

Trước hết là ở trò chơi rèn luyện khả năng tiếng Nhật. Các trò chơi ấy không chỉ giúp học viên giải tỏa sau mỗi giờ học căng thẳng mà còn khiến kiến thức ăn sâu trong não bạn hơn. Ví dụ như trò luyện tập bảng chữ cái, từ vựng, Kanji, ghép câu… Tiếp theo là ở công nghệ chỉnh phát âm bằng phần mềm tự động. Điều này giúp học viên biết mình đang sai ở đâu để sửa lại cho đúng.

Khóa học tiếng Nhật online nhiều ưu việt

Một đặc điểm rất hay ở khóa học của Akira là bạn có thể hỏi đáp với giảng viên. Khi có thắc mắc hay bối rối trong quá trình học, bạn hãy comment bên dưới. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như giảng viên sẽ tận tình chỉ bảo cho bạn. Do đó, người học sẽ không còn cảm thấy khó hiểu và xa cách với giảng viên. Cảm giác như ngồi ở một lớp học thật vậy.

Tạm kết

trung tâm tiếng Nhật Akira khóa học nào cũng được đầu tư kỹ lưỡng và đảm bảo chất lượng. Điều quan trọng là bạn nên dành tình yêu cho tiếng Nhật cũng như sự quyết tâm cho khóa học. Akira sẽ làm tốt trách nhiệm của mình để giúp bạn hoàn thiện hơn. Chần chờ gì nữa mà không đăng ký học tiếng Nhật online ngay nào!