Kỳ thi N3 JLPT đang đến gần, chắc hẳn bạn đang dốc toàn lực ôn tập trong giai đoạn “nước rút” này. Để đạt kết quả cao trong kỳ thi, chúng mình không thể bỏ qua phần làm đề thi N3 thử tại nhà. Đây chính là cơ hội tốt để bạn tự đánh giá lại kiến thức N3 đã học và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi thật. Vậy thì hãy cùng Akira Education tổng hợp lại những bộ đề thi N3 các năm và luyện tập nhé!

Đề thi N3 JLPT - Akira Education


1. Thời gian thi và điểm đỗ đề thi N3

Trước khi bước vào làm đề, cùng tìm hiểu xem đề thi N3 gồm những phần nào, bạn có bao nhiêu thời gian để làm mỗi phần và với bao nhiêu điểm thì đạt yêu cầu nhé. Dưới đây là bảng tổng hợp điểm tối đa và điểm liệt của 3 phần bài thi, cùng tham khảo nhé!

Cấu trúc đề thi N3 và điểm đỗ N3

 

2. Cấu trúc đề thi N3 chi tiết từng phần

Vậy trong từng phần của đề thi N3, bạn sẽ được thử thách bởi các dạng câu hỏi như thế nào? Với từng câu hỏi, kỹ năng bạn cần đạt được là gì?

Cấu trúc đề thi N3 JLPT chi tiết

 

3. Download đề thi N3 các năm (Kèm đáp án)

Bắt đầu từ bài thi JLPT N3, khối lượng kiến thức Từ vựng, chữ Hán, Ngữ pháp tăng lên rất nhiều so với các đề thi N5, N4 trước đó. Độ dài của phần Đọc hiểu và độ khó của phần Nghe hiểu cũng tăng lên, đòi hỏi bạn phải có các kỹ năng làm bài thực sự tốt. Vì vậy, hãy dành ít nhất 1 tháng trước khi đi thi để luyện đề. Khi làm đề thi N3, cần chú ý các điều sau:

  • Bạn nên phân phối thời gian làm bài cho hợp lý, luôn để thừa thời gian để kiểm tra lại các phần đã làm.
  • Kể cả khi luyện đề thi thử tại nhà, hãy bấm giờ chính xác như đi thi thật nhé. Điều này giúp bạn rèn được khả năng chịu áp lực và đánh giá đúng năng lực hiện tại của bản thân.
  • Sau khi làm bài, hãy so đáp án và chấm điểm để rút ra được các phần mình đã làm tốt, phần nào chưa đạt cần ôn tập nhiều hơn.

 

Sau đây là một số đề thi N3 các năm (kèm đáp án) Akira đã tổng hợp lại giúp bạn. Tải về và bắt đầu luyện tập thôi nào!!!

# 26 đề thi thử N3 hay nhất

DOWNLOAD 26 ĐỀ THI THỬ N3

 

# Đề thi N3 chính thức các năm

DOWNLOAD ĐỀ THI N3 CÁC NĂM

 

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi JLPT sắp tới! ♥

 

Tổng hợp bởi: Akira Education