Làm sao để có phương pháp học tiếng Nhật online hiệu quả
Bài Viết Hữu Ích Cách Học Tiếng Nhật Phương pháp học tiếng Nhật

Làm sao để học tiếng Nhật online hiệu quả


Học tiếng Nhật online không còn quá mới lạ, nhưng làm thế nào để học hiệu quả thì không phải bạn nào cũng biết đâu. Tiếng Nhật online là phương pháp có nhiều điểm khác biệt với cách học truyền thống do vậy phương pháp học cũng hơi khác một chút thì mới hiệu quả hơn được.

 • 5 WEBSITE HỌC TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ
 • 7 CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHANH NHẤT CHO MỌI TRÌNH ĐỘ
 • BÍ QUYẾT HỌC KANJI “CHẤT LỪ”

  Phương pháp cải thiện trình độ nghe tiếng Nhật tốt nhất

   

  Để xem thêm nhiều video như này, hãy ấn Theo dõi kênh Youtube của Akira Tại đây nhé!


  1. Cách sắp xếp thời gian học

  Vẫn nghe thấy việc học online là học lúc nào mình thích nhưng chúng ta vẫn cần lên kế hoạch học tập mỗi ngày. Việc này không phải là để cố định giờ học của bạn, mà là để rèn cho bạn thói quen học tập đều đặn. Học online không có ai thúc giục nên phải đề cao tinh thần tự giác thôi.

  học tiếng Nhật

  Còn nếu bạn quá bận không thể cố định được thời gian học thì hãy luôn chuẩn bị tinh thần học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi. Cứ lúc nào rảnh là mình bật máy tính lên “chiến” nhé.


  2. Cách học từ vựng

  Các từ mới trên hệ thống đều được cung cấp kèm hình ảnh để nhớ từ nhanh. Ngoài ra, hệ thống còn có các bài tập dưới dạng game để giúp bạn hứng thú hơn với việc học từ mới và gia tăng khả năng sử dụng từ. Tuy nhiên, để hiệu quả hơn thì đừng mải chơi game mà quên mất việc đặt câu cho những từ vừa mới học nhé.học tốt tiếng Nhật

  Có một điểm cộng ở việc học tiếng Nhật online mà nhiều bạn chưa biết tận dụng: đó là chức năng nghe lại các câu mẫu. Một bài học/ game của chương trình tiếng Nhật online đều tích hợp thêm băng ghi âm của các câu, các từ có trong bài. Đừng chỉ nhìn chữ, hãy bật băng lên nghe và đọc theo băng. Như vậy ngoài nhớ được từ vựng, bạn sẽ tăng cảm giác và phản xạ về âm tiếng Nhật – rất hữu ích cho việc nghe và nói tiếng Nhật sau này.

  3. Cách học ngữ pháp

  Với ngữ pháp, sau khi học theo hướng dẫn, hãy làm thật nhiều bài tập nhé. Nếu đã làm chán các bài tập trên hệ thống, bạn có thể vận dụng lượng từ vựng và ngữ pháp đã học để đặt câu về những gì xảy ra xung quanh bạn một cách đơn giản nhất. Vừa thuần thục ngữ pháp vừa nhớ từ vựng – quá tuyệt luôn.

  học tốt tiếng Nhật


  4. Tương tác với người giỏi hơn

  Dù là học online nhưng hệ thống học vẫn cung cấp giảng viên có trình độ cao cấp túc trực giải đáp những thắc mắc về bài học, về tiếng Nhật của các bạn học viên. Học từ người đi trước bao giờ cũng nhanh hơn, đừng quên tận dụng lợi thế này nhé.


  KHÁM PHÁ NGAY PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT ONLINE MỚI NHẤT

  CÙNG HỌC TIẾNG NHẬT CHĂM CHỈ NÀO

Làm sao để học tiếng Nhật online hiệu quả
5 (100%) 1 vote

app-mochi-mochi