Bí kíp dùng các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí để giỏi tiếng Nhật.
Bài Viết Hữu Ích Cách Học Tiếng Nhật Học Tiếng Nhật Online

Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ


Bạn tin rằng muốn học giỏi ngoại ngữ thì phải có môi trường, phải ra ngoài đi đây đi đó, gặp người Nhật, chém tiếng Nhật, còn ở nhà thì chỉ có học gạo, học vẹt, chẳng bao giờ khá lên được? Quan điểm của bạn có thể đúng, nhưng chỉ với THẾ KỶ trước, còn trong kỷ nguyên của công nghệ và internet hiện nay, học giỏi tiếng nhật ngay tại nhà bằng việc sử dụng các phần mềm học tiếng Nhật đã không còn gì xa lạ, thậm chí đang dần trở thành xu thế phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Các phần mềm học học tiếng Nhật hiệu quả

Vậy, làm thế nào để bạn có thể nâng trình tiếng Nhật ngay tại nhà bằng các công cụ này một cách hiệu quả nhất. Sau đây là 3 tips tự học bằng các phần mềm học tiếng Nhật đạt hiệu quả nhanh và rõ rệt nhất mình muốn chia sẻ với các bạn:

1.Học giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng căn bản với các phần mềm học tiếng Nhật online

Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương pháp học từ mới thủ công bằng giấy, rồi cả ngày ôm quyển sách ghi ghi chép chép thì mua một phần mềm học tiếng Nhật hay đăng kí một khóa học online chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với chi phí hoàn toàn không cao, bạn sẽ được học tiếng nhật bằng một phương pháp hoàn toàn mới và siêu thú vị. Các phần từ mới, ngữ pháp, Kanji đều được thiết kế là các game vui học, kết hợp học kiến thức với học văn hóa, phong tục của người Nhật, giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về ngôn ngữ, văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Song song với đó, việc sử dụng phần mềm tự học tiếng Nhật online cũng tích hợp kèm theo nhiều hình ảnh, ví dụ khiến cho việc học trở nên trực quan, sinh động, từ đó dễ nhớ hơn nhiều.

phần mềm tự học tiếng nhật
Phần mềm học tiếng Nhật giao tiếp hoàn toàn miễn phí!

Một số phần mềm học tiếng nhật hiệu quả:

  • Phần mềm học giao tiếp cơ bản perapera
  • Khóa học tiếng nhật online siêu tốc – giỏi tiếng nhật ngay tại nhà của Akira với chi phí khá thấp, và liên tục có những ưu đãi hấp dẫn!

2. Kết hợp việc học với các sở thích cá nhân.

Sau khi đã có một vốn từ vựng và ngữ pháp căn bản nhờ các phần mềm học tiếng Nhật, bạn có thể kết hợp nâng cao trình tiếng Nhật qua các sở thích khác nhau tùy mỗi người. Ví dụ như nghe nhạc. Mọi người đều yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên để học tiếng nhật qua các bài hát thì yêu thích giai điệu thôi chưa đủ, cần đắm mình trong lời bài hát ấy. Học thuộc lời, nhẩm đi nhẩm lại, tra nghĩa của từ, phân tích ngữ pháp và cuối cùng là ngân nga bài hát trong đầu là tất cả những gì bạn cần làm.

phần mềm tiếng nhật miễn phí
Luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả với phần mềm học tiếng Nhật

Hiện nay khi Internet đã và đang phủ sóng toàn cầu thì chẳng có gì khó khăn nếu bạn muốn tìm một bài hát tiếng nhật trên youtube, mp3,… Thêm vào đó, nhiều website cũng tích hợp thêm nhiều phần mềm học tiếng Nhật qua bài hát với các tính năng on, off sub của nhiều ngôn ngữ khác nhau, phân tích cấu trúc ngữ pháp của câu rất thuận tiện cho các bạn trong quá trình học.

Hoặc bạn cũng có thể chat với bạn bè người Nhật để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Khi đó, các ứng dụng Facebook Messenger, Twitter tweets hay Skype voice calls vô hình chung đã trở thành các phần mềm học tiếng Nhật miễn phí cực kỳ hiệu quả mà thậm chí bạn không hề để ý. Thực tế, chat với bạn ngoại quốc là một phương pháp học ngoại ngữ luôn được khuyến khích vì nó hiệu quả nhưng không gây ra stress cho người học. Thông qua các box chat, bạn có thể nhờ bạn bè check giúp mình những lỗi ngữ pháp. Với các cuộc gọi trực tuyến, bạn lại có cơ hội luyện tập tiếng Nhật giao tiếp. Thật tuyệt vời đúng không?


3. Luyện tập ngữ pháp qua các phần mềm học tiếng Nhật

Mặc dù giao tiếp được là mục tiêu cuối cùng của việc học ngoại ngữ, nhưng đã là học thì không thể tách rời việc thi, đạt chứng chỉ. Việc lấy chứng chỉ của mỗi người cũng nhằm nhiều mục đích khác nhau, nhưng đã tốn thời gian công sức học, chắc hẳn ai cũng muốn nhận được tấm bằng để chứng minh trình độ của  mình. Khi đó, luyện thi bằng các phần mềm học tiếng Nhật online hoặc offline cũng là phương pháp mang lại hiệu quả rất cao vì nó khuyến khích tinh thần tự học của mỗi người. Các phần mềm học tiếng Nhật hiện nay xuất hiện khá nhiều trên thị trường, thường miễn phí hoặc có chi phí so sánh rất thấp so với ôn thi offline. Đồng thời lại vô cùng tiện ích vì có thể học mọi nơi, mọi lúc thông qua smart phone hoặc laptop của bạn.

Các bước luyện tập ngữ pháp bằng các phần mềm học tiếng Nhật

Bước 1: Lên timeline.

Nghĩa là đưa ra lịch học hợp lý. Nên chọn khoảng thời gian bạn có thể tập trung nhất, chỉ nên kéo dài 1,5-2 tiếng để đảm bảo hiệu quả học cao.


Bước 2: Tìm hiểu các phần  mềm học tiếng Nhật phù hợp.

Hãy cố gằng tìm các phần mềm học tiếng Nhật, các khóa học online có uy tín, hiệu quả cao từ các review trên mạng cũng như thông qua bạn bè. Nhớ tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để khắc phục tình trạng thông tin bất cân xứng xảy ra khá phổ biến trên thị trường. Chú ý, phải phù  hợp với khoảng thời gian học đã đưa ra. Bài tập trong ứng dụng/phần mềm hay khóa học đó phải sát với cấu trúc đề thi chuẩn.


Bước 3: Học nghiêm túc!Các phần mềm học tiếng nhật hiệu quả

Đơn giản chỉ là thực hiện nghiêm túc những gì đã đề ra trong timeline của bạn.

Trên đây là chia sẻ của mình về các bước học của phương pháp học tiếng Nhật khá mới và theo mình đánh giá là rất hiệu quả, kinh tế, đã và đang trở thành xu thế học tiếng nhật rất mới và hiệu quả. Tuy nhiên, trong quá trình học nên kết hợp tất cả các bước để việc học đạt kết quả cao nhất, giao tiếp giỏi và ngữ pháp cũng OK .

Tiếng Nhật là một trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Thế nên việc chinh phục nó chẳng dễ dàng chút nào! Nếu mới bắt đầu học thì tốt nhất các bạn nên tham gia các lớp học offline để được hướng dẫn và truyền cảm hứng nhé. Thế nhưng tham gia lớp học trực tiếp có khá nhiều hạn chế: học phí đắt đỏ, tốn nhiều thời gian. Nhiều bạn bận học, bận làm, mỗi ngày chạy đua trên đường đến lớp học không cũng đủ mệt nhoài, đến lớp quá mệt đến nỗi chỉ muốn… ngủ dẫn đến học offline thành ra không hiệu quả. Hãy chọn cho mình một khóa học Online kèm phần mềm dạy tiếng Nhật đầy đủ các tính năng để học mọi lúc, mọi nơi.

Nếu thấy mình rơi vào trường hợp này thì các bạn có thể tham khảo lớp học trực tuyến đang được ưa chuộng hiện nay nhé!


KHÁM PHÁ PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT VÀ KHÓA HỌC ONLINE

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT VÀ KHÓA HỌC ONLINE

Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả bất ngờ
2.7 (53.33%) 3 votes

app-mochi-mochi