ĐĂNG KÝ HỌC

TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM

Từ 6 - 14 tuổi

Nâng cao kiến thức tiếng Nhật
Rèn luyện ý thức, tác phong

ƯU ĐÃI 1.200.000 VND

Dành cho 100 Học viên đầu tiên

NHẬN ƯU ĐÃI

ĐẾN LỚP, CON ĐƯỢC RÈN
CẢ KIẾN THỨCÝ THỨC

TRỞ THÀNH HỌC VIÊN

TẶNG KHÓA HỌC ONLINE

TRỊ GIÁ 800.000 VNĐ

NHẬN ƯU ĐÃI

Lớp học ngoại ngữ và
Rèn luyện tác phong

Các bé sẽ được học theo mô hình Blended Learning , kết hợp giữa việc tham gia các tiết học trực tiếp trên lớptự học Online tại nhà.

Bên cạnh việc đào sâu kiến thức tiếng Nhật, 30% thời lượng buổi học các con sẽ được tham gia các hoạt động khám phá văn hóa Nhật Bản, rèn luyện tác phong, tính tự lập, sự kiên trì và thái độ nghiêm túc trong học tập.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG NHẬT  
DÀNH RIÊNG CHO TRẺ TỪ 6 - 14 TUỔI

Học tập cùng giảng viên người Nhật người Việt

Các giảng viên người Nhật sẽ giúp con tăng khả năng giao tiếp, phản xạ và rèn luyện tác phong của người Nhật. Trong khi đó, các giảng viên người Việt sẽ hướng dẫn, giảng giải cho con dễ tiếp thu bài hơn.

Ngoài việc có chứng chỉ chuyên môn tiếng Nhật, kỹ năng sư phạm thì các giảng viên tại Akira còn phải trang bị kỹ năng tương tác với trẻ em trước khi lên lớp.

Lộ trình học phù hợp với trẻ em

Akira đã xây dựng một lộ trình học tiếng Nhật cho các bé từ chưa biết gì đến trình độ N4. Các con sẽ được trải qua các khóa học nhỏ kéo dài từ 3 đến 3,5 tháng để tiến lên các nấc thang tiếp theo trong lộ trình học tiếng Nhật.

Với lộ trình bài bản, rất nhiều học viên nhí của Akira đã học và thi đỗ chứng chỉ N5, N4 JLPT.

TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ

XEM THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

THAM GIA LỚP HỌC

TẶNG TÀI LIỆU GIÁO TRÌNH

tương ứng với khóa học đăng ký

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

GIẢM NGAY

1.200.000 VNĐ

Hotline: 0936.237.123

lộ trình cho trẻ mới bắt đầu

TẶNG 1 THẺ PHỤ ĐẠO
(3 BUỔI HỌC)

ĐĂNG KÝ NGAY

DỊCH VỤ SÁT SAO ĐẾN TỪNG HỌC VIÊN

Akira biết rằng, khi cho con đi học bố mẹ sẽ rất muốn biết về tiến độ, kết quả học tập của con ra sao. Hơn nữa, đa phần phụ huynh hiện nay không biết tiếng Nhật. Vậy nên sau từng buổi học, Akira sẽ tiến hành gửi thông báo cho bố mẹ về tình hình của con trên lớp.

Với tiêu chí giáo dục tập trung vào chất lượng, Akira đã bổ sung thêm dịch vụ “Hỗ trợ học tập” cho các con. Khi con bị lỡ buổi học hoặc gặp khó khăn với các kiến thức khó, Akira sẽ tổ chức học phụ đạo kèm riêng để con có thể lấp lỗ hổng kiến thức.

Mỗi lớp học tại Akira không những được dẫn dắt bởi các thầy cô ưu tú mà còn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng qua đào tạo bài bản. Với quy mô lớp nhỏ, mô hình Giảng viên - Trợ giảng cùng đồng hành với các con sẽ giúp sát sao tới từng học viên.

Đội ngũ trợ giảng

Liên lạc định kỳ

Hỗ trợ học tập

TƯ VẤN THÊM CHO TÔI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khoá học kéo dài trong bao lâu?

Để đạt được mỗi trình độ nhất định, Akira đã chia nhỏ thành các khóa học kéo dài từ 3 - 3,5 tháng, dài nhất là 6 tháng, phù hợp với tốc độ tiếp thu của các bé cũng như mức độ phức tạp của từng trình độ.

4

1

Khoá học này phù hợp với ai?

Khóa học này được xây dựng phù hợp với những bạn nhỏ từ 6 - 14 tuổi. Các con sẽ được học về ngôn ngữ đồng thời văn hóa của đất nước, con người Nhật Bản, rèn luyện các tác phong thói quen tốt đẹp.

3

Các con học những gì trong mỗi buổi học?

Với thời lượng 2h/buổi học, từng buổi học các con sẽ được:
- Học các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, kĩ năng
- Luyện tập hội thoại, hoạt động thực hành
- Tìm hiểu văn hóa, mở mang thêm vốn kiến thức và gia tăng cảm hứng học tập

Tại sao không có 100% người Nhật dạy?

Không giống như tiếng Anh, tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó và ít nguồn tiếp cận để các con tiếp xúc. Vì vậy, những kiến thức nền tảng đầu tiên là vô cùng quan trọng. Giai đoạn này nếu học 100% với người Nhật, các bạn nhỏ sẽ rất khó nắm bắt và vững vàng. Sự kết hợp giảng viên Nhật - Việt sẽ giúp con không chỉ nắm chắc nền tảng cơ bản, mà còn được rèn luyện phát âm đúng chuẩn..

2

5

Mỗi lớp học có bao nhiêu học viên?

Mỗi lớp học sẽ có từ 10 - 12 học viên. 
Trong lớp ngoài Giảng viên sẽ luôn có 1 bạn Trợ giảng với nhiệm vụ hướng dẫn, giải đáp thắc mắc sát sao tới từng học viên để đảm bảo các bạn có kiến thức chính xác và chắc chắn nhất.

©2020 Allrights reserved Akira Education

Tư vấn học tập:
0936.327.123

AKIRA EDUCATION

35 Ngõ 1104 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

A