Nếu bạn đang ôn thi JLPT, có rất nhiều thử thách bạn cần vượt qua để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này. 5 bộ tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 sau đây sẽ là nguồn kiến thức quý giá cho quá trình ôn thi của mình.

1. Nihongo Challenge Kanji N4 – N5

Nihongo Challenge Kanji N4 - N5

Đối với bất kì người học tiếng Nhật nào, học bảng chữ cái Kanji chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Cuốn sách Nihongo Challenge Kanji N4 – N5 sẽ giúp bạn ôn tập về phần Kanji một cách có hệ thống nhất. Cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu cùng các hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và hiểu rõ hơn về các chữ Kanji. Sách được chia ra 20 bài, mỗi bài gồm 10 chữ Kanji cùng bài tập sau mỗi 3 bài học. Cách phân chia như thế này sẽ giúp người học có thời gian học và nhớ cũng như kiểm tra được kiến thức mình đã học. Với cuốn sách này, bạn sẽ có một tài liệu luyện thi tiếng Nhật để ôn tập phần Kanji rất hiệu quả và chất lượng.

Link download

http://www.mediafire.com/file/uxto1mc8uw2c5xs/%5Bstudyjapanese.net%5D_Nihongo_Challenge_Kanji_N4-N5.rar

2. Goukaku Dekiru N4 N5

Goukaku Dekiru N4 - N5

Goukaku Dekiru N4 N5 là một tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 bạn không thể thiếu trong quá trình luyện thi JLPT. Bạn sẽ được ôn luyện trên tất cả các kĩ năng như từ vựng, Kanji, đọc hiểu, ngữ pháp, từ đó bạn có thể kiểm tra toàn bộ các kiến thức đã được học. Phần bài tập cũng được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi JLPT, đưa đến cơ hội trải nghiệm thực tế cho người học. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp cho bạn đề thi mẫu xuyên suốt các năm giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới.

Link download:

http://www.mediafire.com/file/j5wx5a4w4c7n25w/%5Bstudyjapanese.net%5D_Goukaku_Dekiru_N4.5.rar

3. Tanki Master Drill N5

Tanki Master Drill N5

Tanki Master Drill N5 là một bộ đề thi với cấu trúc giống với đề thi JLPT trong thực tế. Vì vậy đây là một cuốn sách cực kì cần thiết đối với những người đang chuẩn bị bước vào kỳ thi năng lực Nhật ngữ lần đầu tiên. Các đề thi có trong sách sẽ giúp bạn làm quen với đề thi cũng như có thể ôn tập một cách bài bản nhất kiến thức của bản thân. Sách cũng có bài tập được chia thành các dạng khác nhau để bạn có thể luyện tập nhuần nhuyễn và nắm vững cách làm của từng dạng bài. Đặc biệt phần đáp án được trình bày rõ ràng, dễ hiểu cũng là điểm cộng cho cuốn sách này. Audio kèm theo là phần transcript nội dung nghe giúp người học có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Link download:

http://www.mediafire.com/file/5x0hzh53ml6sy9x/%5Bstudyjapanese.net%5D_Tanki_Master_Drill_N5.rar

4. JLPT Super Moshi N4 N5

JLPT Super Moshi N4 - N5

Một trong những tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 rất hữu ích đó là JLPT Super Moshi N4 N5. Cuốn sách này bao gồm 4 bộ đề thi cấp độ N4 và N5 với số phần, số câu, dạng bài, thời gian dành cho từng phần hoàn toàn dựa vào cấu trúc đề thi trong thực tế. Điểm đặc biệt ở cuốn sách này đó là nó đính kèm với giấy làm bài thi, giúp bạn làm quen với kỳ thi ngay trong quá trình ôn luyện. Bạn sẽ được làm bài ngay trên giấy, từ đó có thể hạn chế những sai sót có thể xảy ra khi làm bài thi thật. Phần đáp án được giải thích chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu giúp bạn có thể nhận ra các sai sót và khắc phục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, sách còn có hướng dẫn chấm bài để bạn có thể tự mình chấm điểm và xác nhận năng lực, từ đó có được phương án luyện tập chính xác nhất.

Link download:

http://www.mediafire.com/file/d1ox3a9ij8tam8o/%5Bstudyjapanese.net%5D_JLPT_Super_Moshi_N4.N5.rar

5. N5 Kanji masuta

Sách luyện thi N5 Kanji Masuta Hán tự

N5 Kanji masuta là một cuốn sách ôn luyện Kanji dành riêng cho JLPT với các chữ thường gặp nhất trong kỳ thi này. Sách được chia thành 12 chương, mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự. Với mỗi chữ bạn sẽ được học về nét viết, cách đọc âm on, âm kun cùng các ví dụ minh họa gần gũi. Ví dụ được trình bày bằng hình ảnh cũng giúp người học dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn. Bên cạnh đó cuối mỗi chương sẽ có 2 bài tập tương tự kỳ thi tiếng Nhật N5, đó là bài tập về cách đọc và cách viết Kanji. Chính vì vậy, cuốn sách này sẽ là một tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 giúp bạn ôn luyện hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi của mình, trước hết bạn nên có phương pháp ôn luyện thật khoa học và hợp lý. Dù đang ôn luyện theo phương pháp truyền thống hay luyện thi tiếng Nhật trực tuyến, tài liệu ôn thi cũng là một công cụ không thể thiếu. Hy vọng những tài liệu luyện thi tiếng Nhật N5 trên sẽ giúp bạn có ôn luyện tốt nhất và đạt được kết quả tốt.