TIẾNG NHẬT NGƯỜI LỚN

0938 018 366
Đăng ký học

TIẾNG NHẬT TRẺ EM

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT

DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

ĐĂNG KÝ HỌC
Hiểu sâu. Nhớ lâu. Học nhẹ nhàng

RÈN THÓI QUEN HỌC CHỦ ĐỘNG VỚI PEER LEARNING

Một khi đã xây dựng được thói quen học đúng đắn thì việc học càng lên cao càng dễ dàng hơn.

Chương trình học của Akira đề cao sự chủ động của người học. Với phương pháp Peer Learning (học tập đồng đẳng) , mọi người trong lớp học đều bình đẳng, được lắng nghe, trao đổi và học hỏi lẫn nhau.
Khuyến khích học chủ động không có nghĩa là bỏ rơi học viên. Trợ giảng của mỗi lớp học sẽ theo sát, cập nhật tình hình học tập hàng tuần và kịp thời phụ đạo ngay khi học viên gặp khó khăn. 

“Điều tuyệt vời nhất ở Akira là mình được truyền cảm hứng, thái độ đúng đắn và phương pháp học tập hiệu quả . Có những thứ đó rồi thì ngay cả khi không còn học trên lớp nữa, mình vẫn có thểtự tìm hiểu và tiếp tục học lên các trình độ cao hơn .”

TRẦN QUANG THANH
Đạt N3 sau 1 năm học; Học bổng ĐH Tohoku

“Mình biết Akira là một trung tâm tốt với cách dạy hiệu quả từ lâu rồi, nhưng có học ở Akira mới thấy hết được sự nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, sempai và nhân viên ở đây. Trải qua cả 4 khóa học, hơn 1 năm gắn bó, cảm ơn Akira vì đã mang tới cho người học một môi trường học tập thân thiện và tin cậy."

HƯƠNG LIÊN
Nhân viên Kinh doanh, Tập đoàn FPT
Bắt đầu học tiếng Nhật >>
BƯỚC 1:

"TẮM MÌNH" TRONG TIẾNG NHẬT VỚI BLENDED LEARNING

Cách học  hiệu quả nhất là "tắm" mình trong ngôn ngữ. Tuy nhiên không giống như tiếng Anh, người học ít có cơ hội "va chạm" với tiếng Nhật trong cuộc sống thường ngày.

Khắc phục điều này, Akira ứng dụng Blended Learning - kết hợp việc học Online với chương trình học trên lớp. Học viên không bị giới hạn thời gian học, thoải mái trải nghiệm tiếng Nhật đa phương tiện, đa giác quan thông qua các bài giảng trực quan và trò chơi sinh động mọi lúc, mọi nơi. 

Tư vấn cho mình >>
BƯỚC 2:

Bắt đầu học tiếng ở một trung tâm khác cuối năm 2017, mình đã thực sự đuối ngay từ những bài đầu. Hoang mang trước độ khó của tiếng Nhật, mình đã tìm thêm tài liệu trên Youtube và tình cờ thấy những Video thú vị của Akira. Mình đã quyết định đăng kí khóa Nobori và may mắn vượt qua bài kiểm tra đầu vào.

Akira đã cho mình một cái nhìn khác về cách tiếp cận, cách học tiếng Nhật. Không những ở nhà cần chuẩn bị bài thật kĩ để khi lên lớp có thể thấm được bài Sensei giảng mà còn được ôn tập 24/7 với Akira Online . Với cách học như thế, mình không hề thấy áp lực mà trái lại còn tiếp thu hiệu quả hơn. Giờ đây mình đang trong giai đoạn hoàn thành khóa học cuối cùng tại Akira, đến gần hơn tới ước mơ Nhật Bản của mình. Cám ơn Akira rất nhiều!

NGUYỄN THÀNH TRUNG
Học viện Bưu chính viễn thông
Shadowing

Từ những buổi học đầu, học viên đã đượchọc cùng người Nhật , tập nghe-nhắc lại theo phương pháp Shadowing để luyện phát âm chuẩn.

Task-based Training

Giờ học tập trung vào hoạt động tương tác, giao tiếp, đóng vai.  Học hiểu tiếng Nhật thông qua các nhiệm vụ. Từ đó rèn cho người học phản xạ nghe-nói tự nhiên, tự tin giao tiếp trong các tình huống thực tế.

TỰ TIN GIAO TIẾP VỚI
SHADOWING VÀ TASK-BASED TRAINING

Quá trình học ngôn ngữ tự nhiên đi từ "Nghe - Nói" rồi mới đến "Đọc - Viết". Vì vậy cần luyện giao tiếp song song với học kiến thức để khả năng ngôn ngữ phát triển toàn diện và thuận theo tự nhiên. 
Video: Một lớp học tại Akira diễn ra như thế nào?
Đăng ký học >>
BƯỚC 3:

(15h00 - 17h00)

Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6
(5 buổi/tuần)

LỚP CHIỀU

(08h30 - 10h30)

LỚP SÁNG

Lịch học: Thứ 2 đến Thứ 6
(5 buổi/tuần)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Điện thoại: 0938 018 366

ĐĂNG KÝ

LỊCH HỌC

Akira khai giảng liên tục các lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu mỗi tháng vào các khung giờ Sáng, Chiều, Tối

(18h30 - 20h30)

Lịch 1: Thứ 2 + Thứ 5
Lịch 2: Thứ 3 + Thứ 6

LỚP TỐI

1

2

3

THẦY SUGIMOTO REIJI

“Giờ học của Akira theo phương châm “Học vui vẻ và hiệu quả”. Giờ học tập trung vào các hoạt động, hệ thống Online được đưa vào sử dụng giúp học viên rèn luyện sự chủ động, tự giác trong học tập"

Thạc sĩ giáo dục - Đại học Hokkaido, Nhật Bản

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI CHUYÊN GIA

TRUYỀN THÔNG VÀ ĐỐI TÁC

Phương pháp học của Akira được quan tâm bởi các Kênh truyền thông, báo chí và được tin tưởng bởi các đối tác đào tạo của chúng tôi

Địa chỉ

CS2: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

CS1: Nhà L2/B3 Láng Trung, 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline

Tư vấn học tập:
0938 018 366

Akira Education