Top 3 phần mềm phát âm tiếng Nhật giúp bạn nói tiếng Nhật lưu loát
Học Tiếng Nhật Online

Top 3 phần mềm phát âm tiếng Nhật hiệu quả giúp bạn nói tiếng Nhật lưu loát


Bạn cho rằng để nói tốt tiếng Nhật cần phải ra ngoài, gặp người Nhật và nói chuyện với họ? Đúng mà cũng không đúng! Trước khi tiến hành bước luyện tập này, bạn nên tự luyện phát âm cho thật chuẩn tại nhà với các phần mềm phát âm tiếng Nhật, có thế khi nói chuyện với người Nhật mới có thể lưu loát và đạt hiệu quả tốt nhất! Thế nhưng lựa chọn phần mềm phát âm tiếng Nhật nào? Học như thế  nào mới hiệu quả. Cùng lắng nghe chia sẻ từ các bạn học viên nhé.

Cùng luyện phát âm với phương pháp Shadowing

Để xem thêm nhiều video như này, hãy ấn Theo dõi kênh Youtube của Akira Tại đây nhé!


Perapera – Phần mềm phát âm tiếng Nhật đơn giản cho người mới bắt đầu

Chỉ dạy phát âm, mục đích học xong có thể giao tiếp khi đi du lịch hay đi công tác ngắn hạn, yêu cầu thấp, phần mềm phát âm tiếng Nhật  Perapera cung cấp cho người học những mẫu câu thường dùng với giọng đọc của người bản ngữ để bạn bắt chước. Sau đó phần mềm phát âm tiếng Nhật này sẽ đưa ra một số bài tập tình huống. Bạn chỉ có thể vượt qua bài tập nếu vừa nhớ mẫu câu giao tiếp cần dùng, vừa phát âm thật chính xác câu nói ấy! Đây thực sự là phần mềm phát âm tiếng Nhật đơn giản nhưng rất hữu ích cho quá trình học phát âm của bạn!


Akira Online – Phần mềm phát âm tiếng Nhật có giảng viên hỗ trợ

phần mềm viết tiếng nhật

Đối với các bạn đã từng tìm hiểu về chương trình học của Akira sẽ biết rằng ứng dụng của Akira không chỉ dạy ngữ pháp mà còn là một phần mềm phát âm tiếng Nhật có giảng viên hỗ trợ rất hay, hiện tại chưa có phần mềm nào hỗ trợ luyện phát âm tốt như của Akira. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được dạy học phát âm qua giọng nói của người bản ngữ, phiên âm và nhại lại. Sau đó, phần mềm phát âm tiếng Nhật này cung cấp các bài tập ghi âm những từ và cụm từ, cấu trúc quan trọng. Sau khi ghi âm, hệ thống sẽ kiểm tra 1 lần xem bạn đã phát âm chuẩn hay chưa, sau đó, bạn sẽ gửi giọng nói của mình cho giảng viên trực tiếp nhận xét điểm mạnh, điểm yếu, những yếu tố cần khắc phục. Nhờ đó, việc học phát âm của bạn sẽ thật dễ dàng mà không cần nói chuyện trực tiếp với người Nhật khi bạn chưa thực sự tự tin.

Mazii – Phần mềm phát âm tiếng Nhật qua xem các tin tức.

Bạn sẽ cảm thấy lạ quá, Mazii đâu có phải là phần mềm phát âm tiếng Nhật mà là từ điển online đấy chứ. Tuy nhiên, nếu biết cách học thì đây quả là phần mềm phát âm tiếng Nhật cực xịn chứ chẳng đùa.

phần mềm phát âm tiếng nhật

  • Bước 1: Sử dụng chức năng đọc báo của Mazii
  • Bước 2: Trong quá trình đọc, có bất kỳ từ nào mới, click vào từ đó sẽ có phần dịch nghĩa, phiên âm và cả giọng đọc của người bản xứ cho bạn nhại lại đấy.

Nhờ vậy mà bạn không những nhớ được mặt chữ kanji, học được một lượng từ vựng kha khá mà còn phát âm tiếng Nhật siêu chuẩn nhờ bắt chước theo giọng người bản ngữ đấy.

Trên đây là tổng hợp 3 phần mềm phát âm tiếng nhật hiệu quả nhất mà mình đã từng sử dụng trong quá trình học tiếng nhật. Mong sẽ giúp đỡ được những bạn mong muốn học tiếng nhật xong có thể sử dụng được để giao tiếp. Còn trong quá trình học mà có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì, hãy liên hệ ngay với Akira để được hỗ trợ nhé!


Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!

PHẦN MỀM HỌC TIẾNG NHẬT CỦA AKIRA ONLINE

 

Top 3 phần mềm phát âm tiếng Nhật hiệu quả giúp bạn nói tiếng Nhật lưu loát
4.5 (90%) 2 votes

app-mochi-mochi