Mách bạn 10 website học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất
Học Tiếng Nhật Học Tiếng Nhật Online

Mách bạn 10 website học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất


10 website học tiếng Nhật trực tuyến siêu “chất” được review bởi nhiều thế hệ học viên học tiếng Nhật chắc chắn sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn học tiếng Nhật thú vị và hiệu quả nhất! Cùng khám phá xem 10 trang Web quyền lực đó là gì và có gì đặc biệt nhé!


1. Học tiếng Nhật trực tuyến Akira Online

Đây là website học tiếng Nhật Online hàng đầu Việt Nam. Mới ra mắt sản phẩm từ cuối  năm 2015 nhưng chỉ trong 6 tháng Akira Online đã đạt lượng users khủng lên đến hơn 40.000 users.

Với Akira Online, chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể học tiếng Nhật trực tuyến để đạt N4 chỉ trong vòng 6 tháng!

3500+ từ vựng tiếng Nhật sơ cấp được chia thành các cấp độ từ dễ đến khó, các chủ điểm gần gũi với cuộc sống, xuất hiện lặp lại trong quá trình học giúp tăng cường khả năng ghi nhớ của người học!

Các cấu trúc ngữ pháp được giải thích đầy đủ, chi tiết kèm ví dụ minh họa dễ hiểu trong video giảng dạy. Nội dung của các video được biên soạn bởi chính đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm của Akira.

Hơn 600 chữ Kanji với đầy đủ các nội dung cần thiết: cách viết, cách đọc, ví dụ, bài luyện tập đã được tích hợp trong ứng dụng học Kanji “nội thất đầy đủ” của Akira, đảm bảo giúp bạn “Master” Kanji chỉ trong vòng 3 tháng!

Có một điểm đặc biệt hơn những website khác khi học tiếng Nhật trực tuyến ở Akira mà mình rất thích. Đó là: cố vấn học tập. Khi đăng nhập vào hệ thống học của Akira Online, bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các kiến thức tiếng Nhật bởi đội ngũ giảng viên Akira. Trong quá trình học, nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể hỏi giảng viên để được giải đáp ngay lập tức. Thực sự rất hữu ích nhé, cũng chính bởi tính năng này mà mình đã “đổ” Akira ngay từ lần đầu học ấy

Xem chi tiết: https://akira.edu.vn/hoc-tieng-nhat-online/


2. Website NHK News

NHK News là trang web tin tức bằng tiếng Nhật rất thú vị về mọi lĩnh vực, có cả phần video và transcript giúp bạn có thể học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả, đặc biệt là nghe và đọc. Tuy nhiên, tất cả đều bằng tiếng Nhật nên quá trình học sẽ khá vất vả và chống chỉ định với các bạn mới học. Và bạn sẽ không được trợ giúp gì từ Website này vì nó không thể tương tác với người dùng.

Xem chi tiết: https://www3.nhk.or.jp/news/


3. Từ điển Mazii

Mazii hiện là từ điển để học tiếng Nhật Online được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Với lượng từ vựng “khủng” được cập nhật thường xuyên và những tính năng ưu việt khác: đọc tin tức, tự động phân chia từ mới theo cấp độ JLPT… Mazii đang trở thành công cụ đắc lực cho các bạn học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí.

Xem chi tiết: https://mazii.net/#!/search


4. Website E-japanese

Đúng như tiêu đề mình đã đề cập đến. E-japanese là trang web học tiếng Nhật hiệu quả cung cấp một kho đề thi và kiến thức đồ sộ, dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kì thi năng lực tiếng Nhật. Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ…”ngất” vì trang toàn tiếng Nhật ấy.

Xem chi tiết: http://www.e-japanese.jp/


5. Website About Japanese

Ưu điểm của About Japanese là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ.

Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

Xem chi tiết: https://www.japan.go.jp/japan/


6. Erin học tiếng Nhật

Erin học tiếng Nhật
Erin học tiếng Nhật
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Anh, Nhật
 • Cung cấp bởi: Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation)
 • Dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp.
 • Nội dung trang web: gồm 25 bài, học qua video và các tài liệu kèm theo. Xuyên suốt chương trình là người bạn Erin đến từ Anh sang Nhật học. Mỗi bài sẽ là một tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, giúp cho người xem có thể học được các mẫu câu hội thoại theo từng chủ đề khác nhau đồng thời người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.
 • Web: https://www.erin.ne.jp/en/

7. Kyoan

Kyoan
Kyoan
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Nhật
 • Cung cấp bởi: U-Biq
 • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Đây là một tài liệu khá bổ ích dành cho giáo viên dạy tiếng Nhật.
 • Nội dung: Gồm 50 bài học, các bài học được phân tích cụ thể về từ vựng và từng cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. Đây là một trong những trang giáo án các hữu dụng dành cho giảng viên.
 • Web: http://kyoan.u-biq.org/

8. Tiếng Nhật JPlang

 Tiếng Nhật JPlang
Tiếng Nhật JPlang
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Việt, Nhật
 • Cung cấp bởi trường Đại học Ngoại ngữ Tokyo (Tokyo University of Foreign Study)
 • Dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp.
 • Nội dung: Gồm 28 bài dựa trên giáo trình Nihongo Shokyu Do Đại học Ngoại ngữ Tokyo biên soạn. Tuy nhiên phương pháp học chủ yếu qua hình ảnh, âm thanh, văn bản, tương tác trực tiếp trên web.
 • Web: http://jplang.tufs.ac.jp/

9. E-Japanese JLPT

E-Japanese-JLPT
E-Japanese-JLPT
 • Hỗ trợ ngôn ngữ : tiếng Anh, tiếng Nhật
 • Dành cho người học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, trung cấp
 • Nội dung: Trang web học tiếng Nhật đầy đủ với các kĩ năng, miễn phí. Ngoài ra, trang web còn cung cấp các đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.
 • Web: http://www.e-japanese.jp/

10. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT
Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT
 • Hỗ trợ ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật
 • Dành cho những người học tiếng Nhật ở mọi trình độ
 • Nội dung: Đây là trang web chính thức về kỳ thi Năng lực tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất.
 • Web: http://www.jlpt.jp/e/

Trên đây là 10 Website học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí hiệu quả tốt nhất, Vấn đề còn lại chỉ là bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Nhật nữa mà thôi. Tiếng Nhật luôn nằm trong tầm tay, chỉ là chúng ta có tìm đến nó hay không mà thôi. Cùng học tiếng Nhật trực tuyến bằng cách thú vị nhất này nhé!

HỌC TIẾNG NHẬT CHĂM CHỈ NÀO

Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn trải nghiệm trọn vẹn phương pháp học đầy hứng khởi của Akira, bạn có thể tham gia lớp tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của Akira! Phương pháp học Akira sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, tự tin giao tiếp với người Nhật chỉ sau 6 tháng!


DÁM BẮT ĐẦU LÀ ĐÃ THÀNH CÔNG MỘT NỬA.

Tổng hợp bởi: Akira Education

Mách bạn 10 website học tiếng Nhật trực tuyến tốt nhất
4.3 (86.67%) 3 votes

app-mochi-mochi