Học bổng "Akira - Chắp cánh ước mơ" - Khu vực Hà Nội - Akira Education

Học bổng “Akira – Chắp cánh ước mơ” – Khu vực Hà Nội

Học bổng “Akira – Chắp cánh ước mơ” –

Khu vực Hà Nội

Với mong muốn ngày càng có nhiều bạn trẻ được làm quen với tiếng Nhật, được tiếp cận những nét văn hóa đặc sắc của Nhật Bản, được biết đến phương pháp học tập, tinh thần học tập của Akira Education, hàng tháng Akira Education dành tặng học bổng khuyến học tiếng Nhật 100% cho các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội.

1. Đối tượng thuộc diện được xét học bổng:

– Các bạn học sinh đang học tại các trường Phổ thông trung học trên Địa bàn Hà Nội.
– Các bạn sinh viên đang theo học các trường đại học, học viện trên toàn Hà Nội.

2. Tiêu chí lựa chọn:

Akira Education sẽ trao học bổng cho các bạn đạt thành tích cao trong học tập, giành giải thưởng các cuộc thi, được nhận bằng khen của trường, lớp, các bạn đóng góp nhiệt tình cho các phong trào đoàn thể, các tổ chức, câu lạc bộ, là bí thư, lớp trưởng, thủ lĩnh sinh viên hoặc đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Học bổng sẽ được xét theo thành tích từ cao đến thấp.

Mỗi trường sẽ được lựa chọn ra từ 2-3 bạn học sinh/sinh viên để trao học bổng hàng tháng.

3. Cách thức tham gia học bổng:

Bạn điền thông tin cá nhân đăng ký tham gia xét tuyển trao học bổng theo mẫu sau đây:

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH

4. Thời gian trao học bổng:

Ch-p-cánh-u-c-mo

Akira sẽ tiến hành đánh giá và trao học bổng hàng tháng:
– Thời gian nhận đơn xét học bổng: Từ ngày 1 đến ngày 28 hàng tháng
– Thời gian công bố học bổng: Ngày 29 hàng tháng
– Thời gian trao học bổng: Các khóa học của tháng ngay sau tháng đăng ký

* Những bạn gửi đơn xin học bổng trong tháng mà chưa được, xin vui lòng gửi hồ sơ sẽ được xét tiếp trong các tháng tiếp sau.

5. Cơ cấu học bổng:

+ Học bổng 100% khóa học Hajime, dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, trị giá 1.680.000 VND. Thông tin về khóa học Hajime: Khóa học Hajime

+ Khi đến xác nhận học bổng, bạn cần mang theo thẻ sinh viên và bảng điểm để đối chiếu. Ngoài ra, bạn cần đóng phí cam kết bằng 50% học phí của khóa học đó. Sau khi học hết khóa học và bảo đảm các yêu cầu học tập sau bạn sẽ được hoàn trả phí cam kết:
– Không nghỉ quá 20% số buổi học
– Hoàn thành đầy đủ ít nhất 80% bài tập về nhà.

+ Akira Education sẽ trao 15 suất học bổng mỗi tháng, vì vậy sẽ ưu tiên các bạn trong danh sách đạt học bổng đến sớm nhất.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm đến các hoạt động của Akira  trong năm qua. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Akira để xây dựng một môi trường học tập, rèn luyện bản thân thật tuyệt vời cho các bạn trẻ nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, xin liên hệ theo hotline: 0167 480 7643 (Ms. Vân)

Xem thông tin về các khóa học tại Akira

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TẠI AKIRA EDUCATION

Cảm nhận của học viên về học bổng Akira – Chắp cánh ước mơ:

học bổng du học

“Học ở Akira rất hay và vui. Em đã học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với chỉ tự học một mình ở nhà vì ở đây em biết thêm được rất nhiều người bạn mới, có thể trao đổi, cùng nhau làm kaiwa… Thực sự rất vui.

Em rất mong Akira duy trì học bổng này và cho ra đời thêm nhiều chương trình khuyến học khác giúp mọi người có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và học hỏi về tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh đó, Akira nên tổ chức thường xuyên hơn nữa các hoạt động ngoại khóa để các lớp có thể giao lưu với nhau nhiều hơn ạ.”

Nguyễn Công Mạnh – Hajime 59, Nobori 29 – Học sinh lớp 12

Học bổng “Akira – Chắp cánh ước mơ” – Khu vực Hà Nội
Mời các bạn đánh giá bài viết

app-mochi-mochi