Cơ hội không thể bỏ qua cho người muốn đạt N5 chỉ trong 3 tháng
Bài Viết Hữu Ích Học Tiếng Nhật

Cơ hội không thể bỏ qua cho người muốn đạt N5 chỉ trong 3 tháng


Chào bạn,

Bạn đã học Tiếng Nhật được một thời gian dài, tuy nhiên những kỹ năng như nghe, nói, đọc hiểu của bạn lại không mấy tiến triển. Công việc & học tập hiện tại đòi hỏi Tiếng Nhật N5 mà bạn chưa biết phải làm sao.

TẠI SAO TRONG KHI HÀNG NGHÌN NGƯỜI THI ĐỖ N5 CHỈ TRONG 03 THÁNG mà BẠN VẪN LOAY HOAY?

TÔI CÓ CÂU TRẢ LỜI CHO BẠN!

√ PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ: DUY NHẤT tại AKIRA áp dụng phương pháp học tập “VỪA CHƠI VỪA HỌC” giúp kích thích 100% năng lượng ghi nhớ trong não bộ. 50 TỪ MỚI từ mỗi ngày đã không còn QUÁ KHÓ

√ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG: Đội ngũ giảng viên tại AKIRA 100% đạt trình độ Tiếng Nhật N1. Có trên 01 năm sinh sống và giao tiếp thường xuyên với người bản xứ.

√ THƯỜNG XUYÊN NHẮC NHỞ: DUY NHẤT tại AKIRA học viên thường xuyên được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, nhắc nhở kiểm tra từ mới, ngữ pháp cũng như giao tiếp

√ KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN HỌCTại AKIRA thời gian học của mỗi học viên là không giới hạn – học viên sẽ được Giảng viên theo sát cho tới thi kết quả học tập đạt đúng mục tiêu đăng ký

√ TÍCH HỢP THU ẤM BÀI ĐỌC:  Tại AKIRA chương trình học đầu tiên tích hợp tính năng  THU ẤM BÀI ĐỌC và nhận ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT từ Giảng viên. Đảm bảo Giảng viên theo sát trình độ phát âm của học viên.

√  GIÁO ÁN CHO TỪNG HỌC VIÊN: Tại AKIRA áp dụng chương trình học cho từng học viên sao cho phù hợp với trình độ – khả năng tiếp thu & thời gian học tập của học viên đảm bảo kết quả học tập luôn là CAO NHẤT.

CÒN CHỜ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ HỌC NGAY HÔM NAY?

⊗ KHÔNG CÒN NHỮNG TRUNG TÂM ĐÔNG ĐÚC: Giờ đây bạn có thể học Tiếng Nhật ngay tại nhà, quán Cafe, tại trường học,… Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, số giờ học và khối lượng kiến thức.

⊗ KHÔNG CÒN NHỮNG BÀI GIẢNG KHÓ HIỂU: Giờ đây Bạn sẽ có riêng cho mình một Giáo viên trình độ N1 & một bộ giáo án riêng, lộ trình học tập riêng cho Bạn. Mọi thắc mắc của Bạn sẽ được giải đáp NGAY LẬP TỨC.

⊗ KHÔNG CÒN NHỮNG GIỜ HỌC NHÀM CHÁN: Giờ đây thay vì những giờ học nhàm chán là những . Bạn sẽ nhận kiến thức một cách hoàn toàn tự nhiên và thụ động.

⊗ KHÔNG CÒN THỜI TIẾT XẤU: Ngay tại Nhà, ngay tại Phòng chỉ cần mở máy tính & mở kết nối Internet là Bạn đã có thể bắt đầu học Tiếng Nhật, làm bài tập hay học những bài hát Tiếng Nhật thú vị.

TRONG LÚC BẠN ĐANG PHÂN VÂN, THÌ HÀNG NGÀN HỌC VIÊN KHÁC ĐÃ BƯỚC SANG HÀNH TRÌNH THI N4

CÒN NỮA

Bạn sẽ được tặng ngay trọn bộ tài liệu tiếng Nhật N5 khi bạn đăng ký ngay tại đây.


ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA! HÀNH ĐỘNG VÀ THAY ĐỔI VÌ TƯƠNG LAI CỦA MÌNH!

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi

Cơ hội không thể bỏ qua cho người muốn đạt N5 chỉ trong 3 tháng
Mời các bạn đánh giá bài viết