Một trong những hoạt động nổi bật của Akira tháng 5 này: Hội thảo học bổng Zensho du học Nhật Bản.  

 


1. Về tập đoàn Zensho

Tập đoàn Zensho là một trong những tập đoàn ẩm thực lớn nhất Nhật Bản với chuỗi nhà hàng Sukiya và Coco’s. Hàng năm tập đoàn đều trao cho Du học sinh những suất học bổng giá trị, giúp các bạn giảm thiểu tối đa chi phí du học. 

học bổng zensho

Quyền lợi của học bổng

  • Được làm thêm tại hệ thống nhà hàng của Zensho gần khu vực bạn sinh sống, nhận lương và thưởng đầy đủ. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn.
  • Nhận học bổng (tiền mặt) 300,000 Yên/năm, chia đều ra các tháng (25,000 Yên/tháng)
  • Rèn luyện tiếng Nhật, học hỏi quy cách làm việc “tiêu chuẩn Nhật Bản” thông qua các hoạt động báo cáo, tập huấn, giao lưu của Zensho. 

Học bổng dành cho du học sinh diện du học tự túc, được cấp dựa trên thành tích học tập tại trường và thái độ làm việc của du học sinh. Sau 3 tháng sang Nhật là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển. Học bổng không giới hạn về số lượng, chỉ cần bạn đáp ứng được các bài kiểm tra của Zensho và có thành tích học tập tốt là có thể được nhận. 

Thông tin về học bổng Zensho đã có một vài trang du học đăng tải, tuy nhiên không có một hướng dẫn nào về cách thức xét tuyển hay yêu cầu cụ thể từ phía tập đoàn. Khi sang tới Nhật Bản, không có người trợ giúp, các bạn lại càng khó đạt được các tiêu chí của Zensho đưa ra.


Tập đoàn Zensho là một trong những đối tác quan trọng của Akira. Với sự hợp tác lâu dài giữa Akira và tập đoàn Zensho, học sinh tại Akira khi du học tại Nhật Bản đều sẽ được hỗ trợ về mặt kiến thức (tiếng Nhật) và kĩ năng (cung cách làm việc) để dễ dàng đạt được học bổng hơn.

Để biết chi tiết về học bổng Zensho, bạn vui lòng liên hệ

Bộ phận hỗ trợ du học Nhật Bản Akira

Địa chỉ: Số 22, Ngõ 84, Chùa Láng, Hà Nội

Điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

Email: duhoc.akiraedu@gmail.com


Đọc thêm các bài viết hữu ích về du học Nhật Bản tại đây: 

Cẩm nang du học Nhật Bản

Học bổng Zensho du học Nhật Bản
Mời các bạn đánh giá bài viết

Comments

comments