Với nhu cầu tiếng Nhật của các học viên ngày một tăng, trung tâm tiếng Nhật Akira sau khi đã có một cơ sở tại Nhà L2, Ngách Láng Trung, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Trung tâm đã mở thêm một cơ sở mới. Nhưng bạn chưa biết về phòng học, giảng viên ở cơ sở 2 như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Trung tâm tiếng Nhật Akira cơ sở chùa Láng

1. Học tập cùng Akira

trung tâm tiếng Nhật Akira

Với trung tâm Akira, chất lượng bài học và giảng viên luôn được đề cao. Chương trình học được xây dựng bởi Hiệu trưởng Akira – Thạc sĩ giáo dục Nhật Bản Sugimoto Reji. Kết hợp 2 phương pháp học nổi tiếng là Peer Learning (Học tập tương tác) và Blended Learning (Học tập thẩm thấu) để đạt hiệu quả học ngôn ngữ tốt nhất, ngay từ khi bắt đầu.

Trung tâm tiếng Nhật Akira

Đội ngũ Nhân viên trẻ trung đầy sáng tạo tại AKira

Trung tâm Akira

Giao lưu các thầy cô tại trung tâm Nhật ngữ Akira

Tại Akira, bạn sẽ được giảng dạy và hướng dẫn bởi đồng thời Giảng viên người Nhật, Giảng viên người Việt và Trợ giảng. Bất kì khi nào bạn gặp khó khăn trong học tập đều sẽ có người hỗ trợ.

Giờ học tập trung vào các hoạt động giao tiếp, rèn luyện phản xạ tiếng Nhật, tạo hứng thú và niềm vui học tập.

Lớp học Akira chùa Láng

Một buổi học tại Akira

Ngoài ra, ở cơ sở mới tại Chùa Láng, phòng học cũng  được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho bài học và đáp ứng được các nhu cầu của học viên.

Học tiếng Nhật tại AKira

Giờ học nhóm tại akira

2. Trải nghiệm tại Akira

Ngoài các giờ học tại Akira, các học viên sẽ được tham gia các chương trình ngoại khóa. Các chương trình được Akira tổ chức theo các sự kiện trong năm. Ví dụ: các buổi team building, buổi tri ân tặng tài liệu, hoặc các dịp lễ trong năm. Các hoạt động này luôn được xen kẽ các kiến thức giúp các bạn tạo ra môi trường học tập năng động vui vẻ,và có được khoảng thời gian thư giãn sau các giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh ngoại khóa tại Akira :

trung tâm nhật ngữ Akira

Akira teambulding

Trung tâm tiếng Nhật Akira chùa láng

Nhật ngữ akira đón trung thu cùng học viên

trung tâm Nhật ngữ Akira

Tháng tri ân tại Akira

3. Các lớp học

Tại Akira cơ sở chùa Láng, có các lớp học dành cho người mới bắt đầu, các lớp học ôn thi đánh giá năng lực, các lớp dành cho người đã đi làm.

Thông tin các lớp học, bạn có thể tham khảo tại trang web chính của Akira : https://akira.edu.vn/

Một số hình ảnh các lớp học tại Akira :

nhật ngữ AKira

Khóa học tiếng nhật dành cho trẻ em

Trung tâm Akira chùa láng 3

Kỉ niệm học viên akira

trung tâm tiếng Nhật Akira cơ sở 2

Lớp học tiếng nhật cho người đi làm

Trung tâm Akira

Trung tâm tiếng nhật akira

AKira chùa láng

Trung tâm tiếng nhật akira khai giảng lớp Joho

Nhằm tạo ra môi trường học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi, Akira cùng một ekip chuyên nghiệp đã nên một trang web học tiếng Nhật online. Các bài học Online được các giảng biên soạn và cung cấp các sản phẩm, như các video học tiếng Nhật có kèm giảng viên hướng dẫn, các bài viết cung cấp phương pháp học tập, chia sẻ kinh nghiệm học tập.

Akira chùa láng

Phương pháp học hiện đại

4. Du học Nhật Bản:

Ngoài giảng dạy cho các học viên, Akira còn có văn phòng tiếp nhận các bạn có mong muốn du học Nhật Bản. Trung tâm sẽ tiếp nhận hồ sơ và đưa ra các tư vấn để giúp các bạn có thể yên tâm và vững vàng hơn.

akira education

Chắp cánh ước mơ du học cùng Akira

Một số hình ảnh của Du học sinh tại Akira :

Du học sinh Nhật Bản Akira

Nhật ngữ akira chùa láng

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ Việt Nam:

• VP Hà Nội: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • VP HCM: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Nhật : Văn phòng Chiba: 千葉県我孫子市台田4-11-3 Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3

Hotline: 090 257 9366 – 093 276 9366