Xây dựng lộ trình du học
Chuẩn bị du học
Hỗ trợ tại Nhật Bản
LIÊN HỆ
"Đi để trưởng thành"

DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG AKIRA

VỮNG VÀNG   HƠN

SẴN SÀNG   HƠN

YÊN TÂM HƠN

Định hướng lộ trình du học - làm việc xuyên suốt để có tương lai ổn định
Trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi sang Nhật
Hỗ trợ liên tục ngay cả khi đã sang Nhật Bản

XÂY DỰNG
LỘ TRÌNH  DU HỌC NHẬT BẢN

TƯ VẤN LỘ TRÌNH DU HỌC MIỄN PHÍ

Với kinh nghiệm trong việc định hướng du học sinh và hợp tác toàn diện với các đối tác Nhật Bản, Akira có thể giúp bạn xây dựng lộ trình học tập tại Nhật Bản phù hợp và hiệu quả nhất

CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI DU HỌC

NGỌC HOA
Du học sinh Akira tại Kyoto
Du học sinh Akira tại Fukuoka
PHẠM THÚY
Học tiếng Nhật
Chuẩn bị hồ sơ
Sau lần đầu tiên không may trượt visa, mình đã tìm tới Akira. Mất gần 2 tháng thì trung tâm mới đồng ý nhận hồ sơ giúp mình vì hồ sơ của mình thực sự rất khó. Mình và mẹ khi đó thật sự rất ấn tượng bởi cách làm việc của chị Tiên và chị Phượng - 2 người phụ trách hồ sơ của mình. Thời gian đó thật sự là khó khăn, nhưng mình cảm thấy thật may mắn vì dù nhiều lần nản chí nhưng mình và Akira đã không bỏ cuộc. Cảm ơn Akira và các anh chị rất nhiều.
Trong ngày phỏng vấn với trường tiếng, mặc dù đã được các anh chị chuẩn bị rất kĩ nhưng vì hồi hộp mà em đã trả lời câu hỏi "Hôm nay là thứ mấy?" là "Hôm nay là tháng 3". Mọi người thì bật cười, còn em càng căng thẳng hơn vì sợ sẽ trượt phỏng vấn. Em nhớ mãi lời nói của chị Uyên lúc đó: "Không sao, em đã làm rất tốt". Câu nói này đã cho em thêm tự tin để làm tiếp bài Test trên giấy. Có thể đặt chân đến Nhật như ngày hôm nay, em thật sự cám ơn sự hỗ trợ không mệt mỏi của các anh, chị, thầy, cô. Nhờ mọi người mà em tự tin hơn vào bản thân và có thể vững vàng tiến lên, thực hiện ước mơ của mình
Trang bị kĩ năng sống

Hoàn thành thủ tục, hồ sơ cần thiết cho Trường và Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản theo hướng dẫn của Akira

Học tiếng Nhật để đạt trình độ tối thiểu N5. Tập trung rèn kĩ năng giao tiếp để phục vụ cuộc sống tại Nhật

Tham gia các lớp Đào tạo tiền du học của Akira để trang bị kiến thức và kĩ năng thiết yếu cho cuộc sống du học  

NHẬN HỖ TRỢ DU HỌC TỪ AKIRA
Hàng trăm du học sinh của Akira đã đặt chân tới Nhật và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học

ĐẶT CHÂN TỚI NHẬT - BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG DU HỌC

“Một đất nước kỉ luật. Thời gian đầu sang đây mình đã phải khá vất vả để sinh hoạt theo đúng tác phong Nhật – lịch sự, đúng giờ. Nhưng một khi đã làm và quen được rồi thì bản thân sẽ tiến bộ không ngừng…”

“Văn hóa, ẩm thực đặc sắc và những cảnh đẹp tuyệt vời. Mình đang trải qua những ngày tháng đáng sống nhất của tuổi trẻ khi mỗi ngày đều có thể học hỏi, trải nghiệm, thưởng thức và trưởng thành…”

“Sang Nhật không khổ, chỉ cần nỗ lực nhiều hơn thôi. Trước kia, em chưa từng một lần cố gắng hết sức mình, nhưng từ khi sang Nhật em thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều và sống có trách nhiệm hơn…”

Duy trì được kết quả học tập tốt tại trường, được làm công việc mình thực sự yêu thích và vẫn có thời gian du lịch, khám phá, thỏa mãn đam mê của bản thân - Mình thật sự yêu thích cuộc sống hiện tại. 

Chính thức nhận Visa làm việc tại Nhật sau 2 năm tới Nhật, mình cứ ngỡ như một giấc mơ. Cám ơn Akira và chị Ngân Yuki rất nhiều vì đã hỗ trợ mình từ những ngày đầu tiên đến tận khi mình tìm được con đường riêng và có được tương lai vững chắc.  
Nhờ sự hỗ trợ từ Akira và cộng đồng du học sinh, mình đã tìm được công việc làm thêm giúp mình có thể chi trả các chi phí tại Nhật, giúp mình có cơ hội học hỏi, khám phá nhiều hơn và vẫn có thể theo đuổi đam mê của mình. 
VƯƠNG VĂN NGÃI
TIỂU TUYẾT

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
TẠI NHẬT BẢN

Du học sinh Akira tại Tokyo
Du học sinh Akira tại Chiba
  1. Văn phòng Chiba: 千葉県我孫子市台田4-11-3 Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3
Akira có văn phòng tại Nhật Bản, hỗ trợ các bạn du học sinh trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đây, đồng thời giúp các bạn định hướng và phát triển trong tương lai sau khi kết thúc thời gian học tập
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG AKIRA TẠI NHẬT
TRỞ THÀNH DU HỌC SINH AKIRA
アキラのパートナー

ĐỐI TÁC CỦA AKIRA

GỬI AKIRA
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DU HỌC NHẬT BẢN

Du học  là trải nghiệm để trưởng thành

Email: duhoc@akira.edu.vn

Hotline: 090 257 9366 | 093 276 9366

Số 81, 193 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
千葉県我孫子市台田4-11-3-2F Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3-2F

BỘ PHẬN HỖ TRỢ DU HỌC AKIRA

©2019 Allrights reserved Akira Education