Điều khác biệt tại Akira

Không giống như các mô hình dạy học khô khan của các trung tâm khác, Akira luôn biết cách tạo ra một môi trường học tập rất văn hóa và nhiều cảm hứng.


Học thêm một ngôn ngữ không phải là một thử thách dễ dàng, rất nhiều bạn trẻ đã phải bỏ dở giữa chừng, đó là do mội trường học tập không hứng thú và mất dần động lực học tập, hiểu được điều đó, Akira liên tục tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mục đích để tất cả các học viên đều có cơ hội khám phá trải nghiệm văn hóa và bồi đắp thêm tình yêu với ngôn ngữ Nhật Bản. Chính vì vậy, rất nhiều học viên đã lựa chọn ở lại và gắn bó với Akira.

Ở Akira, mỗi tháng luôn luôn có một hoạt động ngoại khóa, nội dung khác nhau và đều mang đậm bản sắc Nhật Bản. Tiêu biểu như tháng 9 vừa qua, Akira vừa tổ chức thành công Lễ hội thể thao truyền thống Nhật Bản Undoukai với tổ hợp các trò chơi truyền thống của Nhật như kéo co kiểu Nhật Bản, cướp gậy, giải cứu cậu bé quả đào Momotaro, cầm gậy vượt chướng ngại vật, xếp tháp người, marathon kiểu Nhật, ngựa chiến,….. Tháng 10 này, Akira sẽ tiếp tục chuỗi hoạt động ngoại khóa với chủ đề Halloween, hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Lễ hội thể thao truyền thống Nhật Bản Undoukai

Lễ hội thể thao truyền thống Nhật Bản Undoukai

Bên cạnh các sự kiện ngoài trời lớn, Akira cũng tổ chức rất nhiều buổi chia sẻ, giao lưu với người Nhật dành cho học viên. Tháng 9 vừa rồi, học viên của Akira cũng đã có cơ hội được trò chuyện với các thầy cô Nhật Bản, được chia sẻ về cuộc sống tại Nhật Bản, bí quyết học tiếng Nhật và học cách gấp Origami….

Đặc biệt hơn nữa, Akira cũng tổ chức rất nhiều cuộc thi như “Nước Nhật em yêu”,  “Học tiếng Nhật trong vòng 7 ngày”,…đồng thời trao rất nhiều học bổng tiếng Nhật như học bổng “Chắp cánh ước mơ”, “Coupon đôi bạn cùng tiến”,.. và rất nhiều học bổng hàng tháng cho những học viên xuất sắc nhất.


Nhờ những hoạt động ngoại khóa này, các học viên đã có thêm được rất nhiều kiến thức về đất nước Nhật Bản, cả về văn hóa và con người. Sau khi tham gia ngày hội thể thao Undokai, bạn Mai Phương chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên mình tham gia Akira Olympic. Mình thích nhất bài tập thể dục cùng thầy Sugimoto, thầy rất dễ gần và nhiệt tình. Ngoài ra, các trò chơi rất vui và khiến mình phấn khích. Mình đã quen với nhiều bạn hơn và hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản thông qua đại hội thể thao này.”.

Akira cũng dành được sự tin cậy và ủng hộ rất nhiều từ phía phụ huynh. Trong Seminar “Dạy con kiểu Nhật”, hai vợ chồng chi Lê Mỹ Ái (Kim Mã, Hà Nội) chia sẻ: “Hai vợ chồng đều yêu thích văn hóa và ngưỡng mộ nền giáo dục của Nhật Bản. Vợ chồng mình đều mong muốn các bé nhà mình đều có được tác phong, phong thái làm việc của người Nhật Bản. Đến với hội thảo, được thầy Sugimoto chia sẻ, mình thấy việc giáo dục của mình còn nhiều sai lầm. Vợ chồng mình rất mong muốn Akira tổ chức nhiều buổi seminar về dạy con kiểu Nhật như này nữa”.

Giao lưu với thầy cô Nhật Bản

Giao lưu với thầy cô Nhật Bản

Đến với Akira, bạn sẽ không chỉ học tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm đúng nghĩa phong cách và văn hóa Nhật Bản. Akira với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đang nỗ lực xây dựng thương hiệu Akira trở thành một trung tâm uy tín trong cộng đồng học ngoại ngữ Nhật Bản. Ở Akira có một phương châm, học tiếng Nhật không chỉ là để biết tiếng Nhật, và quan trọng hơn cả là phải tiếp thu được văn hóa và trau dồi tình yêu với ngôn ngữ ấy. Akira tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho hành trình học tiếng Nhật của bạn!


HÀNH TRÌNH TIẾNG NHẬT

BƯỚC ĐẦU TIÊN ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG NHẬT

Điều khác biệt tại Akira
5 (100%) 1 vote

Comments

comments