Đêm hội Halloween tại Akira

Trong khi cả thế giới ăn mừng ngày hội Halloween, ở Akira cũng diễn ra một sự kiện đặc sắc mang tên “Khách sạn huyền bí”.


Đêm hội Halloween tại Akira

Đêm khách sạn huyền bí

Vào ngày 1/11 vừa qua, một bữa tiệc halloween vui nhộn và không kém phần kỳ bí đã được diễn ra tại Akira Education, thu hút rất đông đảo sự hưởng ứng của học viên và các nhân viên của Akira. Kì công và đầu tư hơn các năm trước, đêm halloween năm nay được tổ chức tại một địa điểm rất chuyên nghiệp- Tầng 3 Toà Nhà 25T2 Hoàng Đạo Thuý. Đêm hội mang tên “Khách sạn huyền bí.”

Đêm hội Halloween tại Akira

Các trò chơi vui nhộn trong đêm

Concept của đêm hội dựa trên cốt truyện bộ phim hoạt hình mùa Halloween “Hotel Transilvania”: Một anh chàng hài hước, hơi ngố có sở thích du lịch khắp mọi nơi. Trong một chuyến phiêu lưu của mình, anh chàng đi lạc vào thế giới ma quỷ của Ma cà rồng Dracula, Frankanstein,…
Để sống sót trong chốn ma quỷ này, chàng trai cần phải hóa trang thành các nhân vật. Ngoài ra, sau một thời gian “tiếp cận”, anh chàng đã “cảm nắng” nàng tiểu Dracula. Để chinh phục nàng, anh chàng sẽ phải thể hiện thật sự thuyết phục!

Tất cả những người tham dự đều được chia thành cách đội và thực hiện các thử thách của ban tổ chức. Thử thách đầu tiên không kém phần thú vị chính là Cosplay thành các nhân vật nổi tiếng và “rùng rợn” như Joker, phù thủy, ma cà rồng,… Không khí tiếp tục được khuấy động khi các đội chơi tham gia thi đấu các trò chơi của ban tổ chức. Đặc biệt nhất chính là cuộc thi hát Karaoke bằng tiếng Nhật, và không ít học viên và nhân viên tại Akira đã làm mọi người rất ngạc nhiên về năng khiếu âm nhạc cũng như khả năng hát bằng tiếng Nhật. Trước khi kết thúc là nghi thức lãng mạn không kém với màn “chọn ý trung nhân”, kết đôi giữa các cặp đôi! Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của “Khách sạn huyền bí” nhé!


NẾU BẠN CŨNG MUÔN TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG TẠI AKIRA

THAM GIA NGAY VỚI AKIRA

Đêm hội Halloween tại Akira
Mời các bạn đánh giá bài viết

Comments

comments