ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT DOANH NGHIỆP

Thời điểm này, tiếng Nhật đã trở thành một công cụ hoàn toàn hữu ích, đem lại những giá trị to lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nhờ biết tiếng Nhật mà việc giao tiếp, thỏa thuận cũng như bàn bạc ý kiến trong công việc đã không còn khó khăn, nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí, năng suất và hiệu quả công việc nâng cao.

>>Xem thêm thông tin về các khóa học của Akira

Akira xin giới thiệu hoạt động đào tạo tiếng Nhật dành riêng cho doanh nghiệp với những nội dung:

Akira cam kết đem lại giờ học tiếng Nhật dành cho doanh nghiệp hướng tới mục tiêu:

► Chương trình đào tạo tiếng Nhật được thiết kế phù hợp dành cho người đi làm, áp dụng trong môi trường công ty.

► Học theo phương pháp và lộ trình học được đội ngũ giảng viên của Akira dày công xây dựng sau 3 năm.

► Không chỉ học ngữ pháp, học để thi mà chương trình tập trung chủ yếu vào việc giao tiếp được. Làm sao để nhân viên có thể sử dụng thành thạo tiếng nhật trong môi trường công việc, giao tiếp với nhau và với người Nhật.

► Tự tin và hiểu các kiến thức thức văn hóa trong đời sống, văn hóa kinh doanh, làm việc của người Nhật.

Đặc biệt, để chất lượng giảng dạy là tốt nhất cũng như việc tiếp thu của học viên được hiệu quả, Akira cam kết thực hiện Hou-Ren-Sou (Báo cáo – Liên lạc – Thảo luận) với đối tác như sau: Hàng tuần, sẽ có báo cáo ngắn gọn về tình hình học tập của các học viên tại trung tâm với đối tác. Trong đó sẽ cập nhật các thông tin: Ý thức học tập, Kết quả kiểm tra giấy, Kết quả Kaiwa. Thông tin này giúp cho đối tác nắm được tình trạng học tập của từng học viên, mức độ học tập và tiếp thu, từ đó có những thảo luận đánh giá và điều chỉnh chương trình học sao cho phù hợp.

Quy trình liên kết đào tạo doanh nghiệp tại Akira:

  1. Tư vấn doanh nghiệp: Để thống nhất thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất BLĐ Trung tâm tiếng Nhật Akira sẽ cùng doanh nghiệp trao đổi chi tiết và cụ thể về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty.
  2. Kiểm tra trình độ, đánh giá: Trước khi bắt đầu học chính thức, Akira sẽ tổ chức một buổi kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí cho các học viên (bắt buộc áp dụng với những học viên đã học tiếng nhật). Dựa vào kết quả của bài kiểm tra đó mà trung tâm sẽ điều chỉnh lộ trình, phương pháp và nội dung khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp phù hợp.
  3. Ký hợp đồng, cam kết chất lượng và thanh toán: Hai bên sẽ cùng ký kết hợp đồng và thanh toán học phí.
  4. Khai giảng: Học viên đi học theo lộ trình học đã được thống nhất. Akira cam kết đảm bảo cũng cấp đầy đủ mọi dịch vụ để hỗ trợ học viên học tập trong điều kiện tốt nhất.
  5. Đóng góp và sửa đổi: Học viên có thể trực tiếp trao đổi với giáo viên giảng dạy hoặc góp ý với Akira thông qua Đại diện của Quý công ty trong suốt quá trình học. Từ đó điều chỉnh lại nhằm tối đa hiệu quả khóa học.

Xuất phát trên cơ sở lợi ích hai bên cùng có lợi, hợp tác để cùng phát triển. Akira mong muốn được bắt tay với các đối tác, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp để hội nhập trong nền kinh tế mở hiện nay.

Liên hệ: Đại diện Quý Công ty vui lòng điện thoại theo số: 0967 788 061 để biết thêm chi tiết.

Trung tâm tiếng nhật Akira

HOTLINE: 0967 788 061
CS1 Nguyễn Chí Thanh: Nhà L2/B3(Đối diện số 34), ngách Láng Trung, ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
CS2 Chùa Láng: Số 22, ngõ 84, Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Đào tạo Tiếng Nhật Doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

Comments

comments