NỘI QUY Câu lạc bộ AKIRAYO

I. Đăng kí thành thành viên chính thức câu lạc bộ
Đăng kí thành viên mới :
Học viên của trung tâm Akira Education ( Wow Japanese ) gửi bản đăng ký theo mẫu bao gồm : Họ và tên, giới tính, Ngày tháng năm sinh, Trường học, SĐT, Địa chỉ Facebook, Lớp đang/đã/sẽ theo học, mục đích tham gia CLB sau đó gửi về địa chỉ mail leolu.94@gmail.com (hoặc danlinhchi0393@mail.com). Mail của các bạn sẽ được hồi đáp sau tối đa 3 ngày.
Đối với các thành viên hiện đang không theo học tiếng Nhật tại trung tâm Akira Education ( Wow Japanese ) vui lòng gửi bản đăng ký theo mẫu Họ và tên, giới tính, Ngày tháng năm sinh, Trường học, SĐT, Địa chỉ Facebook, Anh/chị biết Akirayo qua kênh thông tin nào, Mục đích tham gia CLB sau đó gửi về địa chỉ mail leolu.94@yahoo.com(hoặc danlinhchi0393@mail.com ). Mail của các bạn sẽ được hồi đáp sau tối đa 3 ngày.
Link Group : https://www.facebook.com/groups/497815576989911/?fref=ts
Các bạn gửi mail vui lòng ghi rõ tiêu đề : Đăng ký thành viên Akirayo.

II. Quy định chung

1. Có ý thức giữ gìn tài sản chung của đội Akirayo ( naruko, quần áo), các tài sản của trung tâm Akira Education ( loa đài, máy chiếu, TV, bàn ghế .. ), các tài sản trí tuệ như nhạc, huy hiệu ….
2. Các thành viên nên đóng góp ý kiến xây dựng đội thông qua các kênh như leader, senpai, AkiraConfession…
3. Không có lời lẽ, thái độ, hành vi xúc phạm tới các thành viên khác trong đội, tránh gây xung đột không cần thiết. Có thái độ tôn trọng với hình ảnh của đội, đặc biệt khi đi thi đầu hoặc giao hữu.
4. Mọi hành vi sử dụng các bài tập, nhạc, trang phục … ngoài phạm vi hoạt động của CLB phải thông báo và được sự đồng ý của đội trưởng.

III. Quy định khi đi tập

1. Đóng quỹ đội 50.000đ/tháng tương đương 150.000đ/Quý. Đóng vào buổi sinh hoạt tuần đầu tiên của tháng trong quý ( Quỹ được chi cho các hoạt động thuê sân bãi, các trang thiết bị trừ hao cho AkiraEducation )
Lưu ý : Quỹ đội sẽ thu theo từng Quý trong năm.

2. Tập trung từ 8h50, tập từ 9h đến 11h Sáng thứ Bảy hàng tuần tại Số 1, ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, cách AkiraEducation (L2/B3 Láng Trung, ngõ 105 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội) khoảng 100m. Trước và sau buổi tập các thành viên có trách nghiệm kê dọn bàn ghế trở về hiện trạng ban đầu.

3. Nếu không thể đến tập đúng giờ hoặc có việc phải nghỉ tập, cần báo cho Đội trưởng hoặc Đội Phó (qua Facebook, sms Đội trưởng 0169 303 2142 , Đội phó 0167 444 1716), ghi đầy đủ thông tin trước ít nhất 2 h (với trường hợp đến muộn) và muộn nhất 1 ngày ngay sau buổi nghỉ (với trường hợp nghỉ tập). Đi muộn không phép phạt 10.000, nghỉ không phép phạt 20.000, chưa hoàn thành >70% bài cũ : 5.000

4. Giữ vệ sinh, trật tự phòng tập. Có thái độ đúng mực khi tham gia các buổi tập, nghiêm cấm mọi hành vi gây mất đoàn kết nội bộ. Trang phục thoải mái, không mặc các trang phục bó sát, giày cao gót … gây cản trở việc tập luyện.

Lưu ý : Trang phục biểu diễn sẽ do các cá nhân tự bỏ kinh phí ( do đội mới thành lập và chưa có nguồn kinh phí lớn )
Dụng cụ : Naruko, các thành viên nên có mỗi người 1 bộ để thuận tiện cho việc tập luyện ( giá mỗi bộ < 100k và có thể nhờ Akira Education mua hộ từ bên Nhật ). Đối với các thành viên mới chưa có Naruko riêng sẽ được mượn của CLB trong các buổi đầu tiên.

5. Khi nghỉ tập cần phải tự tập hoặc nhờ người giúp đỡ từ nhà để theo kịp bài tập, tránh làm chậm tiến trình cả đội. Nếu không tự tập được vẫn phải bắt theo và tập đúng phần đang được hướng dẫn trên đội. Nghỉ quá 3 buổi không phép sẽ bị gạch tên khỏi danh sách đội.

IV. Quy định khi biểu diễn

1. Tập trung đầy đủ đúng giờ quy định
2. Khi nghỉ phải có trách nghiệm báo trước cho Đội trưởng 0169 303 2142 , Đội phó 0167 444 1716 hoặc tìm người diễn thay
3. Trường hợp đến muộn quá 15p hoặc bỏ diễn mà không có lí do chính đáng sẽ phải chịu cảnh cáo tới kỷ luật.
4. Các khoản tiền trợ cấp sẽ được xung quỹ nhắm phụ vụ các mục đích chung của đội.

  • Hoạt động của CLB Yosakoi – Akira
Câu lạc bộ Yosakoi – Akira Education – Wow Japanese
Mời các bạn đánh giá bài viết

Comments

comments