Đặc điểm của thị trường du học Nhật Bản tại Việt Nam: Quá nhiều thông tin nhưng lại ít thông tin chính thống. Điều này gây không ít hoang mang cho chúng ta khi tìm hiểu về du học Nhật Bản. Giữa biển thông tin du học chưa được kiểm chứng, “Đại diện chính thức” có thể coi như một “chuẩn” để chúng ta dựa vào đó đánh giá thông tin và đưa ra quyết định phù hợp.


1. “Đại diện chính thức” là gì?

Các tập đoàn, quỹ học bổng hay các trường Nhật Bản uy tín thường lựa chọn cho mình những Trung tâm tiếng Nhật làm đại diện chính thức cho mình. Mục đích là để đảm bảo chất lượng đầu vào, giảm thiểu chi phí tuyển sinh và đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh.

Đại diện chính thức này sẽ hỗ trợ truyền thông, nhận đăng ký, đào tạo và chuẩn bị các thủ tục cần thiết giúp cho Du học sinh có thể tiếp cận tốt nhất với học bổng cũng như chương trình học của các trường. Đổi lại, Đại diện chính thức sẽ nhận được thông tin chính xác, kịp thời nhất, cũng như nhiều ưu tiên trong quá trình xét duyệt hồ sơ của Du học sinh.

đại diện

Đại diện chính thức là mốc neo giữa biển thông tin du học


2. Vì sao nên chọn các trung tâm là “Đại diện chính thức”?

Uy tín đảm bảo

Sự công nhận của các đối tác Nhật Bản chính là sự đảm bảo cho chất lượng đào tạo cũng như mức độ uy tín của một trung tâm Tiếng Nhật.

Thông tin cập nhật

Khác với những Trung tâm du học chỉ nắm được những thông tin chung chung được công bố trên Internet, Đại diện chính thức có thể trực tiếp liên hệ với văn phòng của Học bổng/Trường để hỗ trợ tốt nhất cho Du học sinh, giúp các bạn nắm được thông tin chính xác nhằm đưa ra quyết định kịp thời.

Lợi thế xét tuyển

Du học sinh được Đại diện chính thức giới thiệu thường được các học bổng/trường ưu tiên hơn trong quá trình xét duyệt. Một phần do danh tiếng của Đại diện với đối tác Nhật Bản, một phần do chính chất lượng đào tạo của các Trung tâm này. Học sinh được chuẩn bị đầy đủ về kiến thức và tâm lý, tự khắc sẽ có được lợi thế khi ứng tuyển học bổng và xét tuyển vào các trường Nhật Bản.

đại diện

Đối tác Nhật Bản lựa chọn Đại diện chính thức như thế nào?


3. Điều kiện để trở thành Đại diện chính thức của các đối tác Nhật Bản

Để được làm đại diện chính thức của các đối tác Nhật Bản, Các Trung tâm Tiếng Nhật cần phải chứng minh:

<1> chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, số lượng học viên và kết quả học viên đã đạt được

<2> danh tiếng và sự uy tín tại Nhật thông qua sự giới thiệu của các trường Nhật ngữ, chuyên môn và Đại học tại Nhật Bản.

“Đại diện chính thức” không phải một vị trí có thể dễ dàng đạt được, mà phải chứng minh bằng chất lượng đào tạo, hiệu quả hoạt động và uy tín tại nước sở tại trong một thời gian dài.

Du học thông qua Đại diện chính thức là sự lựa chọn An toàn và Thông minh dành cho Du học sinh.


Đọc thêm các bài viết hữu ích về du học Nhật Bản tại đây: 

Cẩm nang du học Nhật Bản

Bạn có thắc mắc về du học Nhật Bản?

Liên hệ với chúng mình để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất

Bộ phận hỗ trợ du học Nhật Bản Akira

Địa chỉ: Nhà L2, ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, HN

Điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

Email: duhoc.akiraedu@gmail.com

“Đại diện chính thức” – Mốc neo giữa biển Thông tin du học
Mời các bạn đánh giá bài viết

Comments

comments