Cơ hội lớn dành cho những bạn yêu thích tiếng Nhật và mong muốn phát triển bản thân theo con đường giáo dục giảng dạy tiếng Nhật.

Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc trẻ trung, năng động, được thỏa sức thể hiện nhiệt huyết và đam mê công việc, đi kèm với chế độ đãi ngộ tốt?

Bạn có khả năng truyền lửa kiến thức và muốn đóng góp sức mình cho sự phát triển của thế hệ trẻ Đất nước?

Bạn đã có kinh nghiệm giảng dạy và muốn được học hỏi trau dồi thêm về những phương pháp dạy tiếng Nhật hiện đại và hiệu quả nhất? Hay bạn vẫn chưa có kinh nghiệm nhưng mong muốn có cơ hội được đào tạo và rèn luyện thêm từ vị trí Trợ giảng trước?

Câu trả lời tốt nhất dành cho bạn, chỉ tìm thấy tại Akira!

Yêu cầu với ứng viên

• Yêu thích công việc giảng dạy, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm.
  • Trình độ tiếng Nhật N2 hoặc tương đương trở lên.
  • Xét tuyển các bạn trình độ tiếng Nhật N3 khi có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.
  • Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.
  • Ưu tiên: những bạn có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hoặc đã từng có thời gian ở Nhật Bản.
  • Các bạn từng nộp CV thời gian trước nhưng chưa được xét tuyển có thể nộp lại CV mới.

Nếu bạn chưa tự tin để đảm nhiệm vị trí Giảng viên, hãy thử sức và học hỏi từ vị trí Trợ giảng nhé: Akira tuyển dụng Trợ giảng tiếng Nhật

Nội dung công việc

• Giảng dạy tiếng Nhật, giáo dục định hướng về thị trường Nhật Bản cho học viên.
  • Xây dựng giáo án căn cứ vào giáo trình và chương trình đào tạo tiếng Nhật của Trung tâm.
  • Chịu trách nhiệm về chất lượng đào tạo học viên.

Tìm hiểu thêm về môi trường làm việc tại Akira và các vị trí tuyển dụng: Giới thiệu Akira

Quyền lợi bạn nhận được khi trở thành Giảng viên Akira

• Được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy.
  • Mức lương cạnh tranh, thưởng đa dạng, lương thưởng tương xứng với năng lực, cộng thêm thưởng hiệu quả công việc.
  • Được làm việc tại trung tâm tiếng Nhật top đầu Việt Nam, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc trẻ trung, năng động và cởi mở, coi trọng việc phát triển của từng thành viên.
  • Được tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm do các giảng viên hàng đầu Akira và các chuyên gia về giáo dục do Akira mời về đào tạo.
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác như: quỹ liên hoan, sinh nhật hàng tháng, du lịch nghỉ mát định kỳ trong năm

Cách ứng tuyển

• Hồ sơ cá nhân theo mẫu của Akira Education
    (Download tại đây: Mẫu CV)