THỦ TỤC DU HỌC

 

 

HỌC BỔNG DU HỌC

 

CÁC LOẠI HỌC BỔNG

 

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHẬT

KINH NGHIỆM APPLY 

KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG

Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học): đối tượng được cấp học bổng này là những nghiên cứu sinh, thực tập sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp, học sinh học tiếng Nhật. Có 2 cách xin học bổng là: xin học bổng trước khi qua Nhật và sau khi nhập học tại các trường rồi mới xin học bổng.

Từ Việt Nam, bạn có thể xin nhiều loại học bổng khác nhau.

– Học bổng chính phủ Nhật Bản (Bộ Giáo dục & Khoa học): đối tượng được cấp học bổng này là những nghiên cứu sinh, thực tập sinh, sinh viên đại học, cao đẳng, chuyên nghiệp, học sinh học tiếng Nhật, sinh viên tu nghiệp văn hóa Nhật Bản và sinh viên của chương trình “Những nhà lãnh đạo trẻ”….

Xem tiếp

TIPS LÀM HỒ SƠ

Những sơ xuất tưởng chừng như nhỏ nhặt hay tạo ra ấn tượng không tốt cũng là nguyên nhân khiến hồ sơ của bạn bị loại. Hãy xem thử và tìm hiểu những sai lầm đó để rút ra kinh nghiệm cho lần nộp hồ sơ tiếp theo nhé!

Xem tiếp

DU HỌC TỰ TÚC

Du học Nhật Bản tự túc là một quyết định quan trọng khi bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố liên quan. Để giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất, bài viết xin giới thiệu với bạn về 3 hình thức du học tự túc chính tại Nhật dành cho sinh viên quốc tế…

Xem tiếp

KẾ HOẠCH DU HỌC 4W2H

Lập kế hoạch du học Nhật bản Du học Nhật Bản là 1 quyết định quan trọng. Nó là 1 trong những công cụ, những bước đi giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Để có 1 kế hoạch du học hoàn hảo, bạn phải trả lời 5 câu hỏi

Xem tiếp

HỒ SƠ XIN HB MEXT

Hồ sơ xin học bổng MEXT bao gồm hồ sơ tiếng Việt và hộ sở tiếng Nhật.

1/ Sơ yếu lý lịch: Bạn có thể dùng mẫu SYLL được bán ở ngoài.

2/ Bản sao hợp lệ: Photocopy công chứng sao y bản chính.

Xem tiếp

TÌM HIỂU THÊM CÁC CƠ HỘI DU HỌC NHẬT BẢN CÙNG AKIRA NGAY HÔM NAY

Từ chối ưu đãi[X]