Giấy tờ cần thiết để xin visa dài hạn du học Nhật

Giấy tờ cần thiết khi xin visa du học tại Nhật Bản Visa dài hạn (du học, đi học tiếng, vợ / chồng người Nhật , Visa lao động…) Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công...

Đọc Thêm