Đại học Kyoto

Đại học tổng hợp Kyoto nằm tại thành phố Kyoto của Nhật Bản, được thành lập ngày 18/06/1869, tiền thân là Đại Học Hóa Học sau đó chuyển giao cho Hoàng Gia Nhật Bản và được đổi tên thành Đại Học Hoàng Gia Kyoto. Đến năm 1906 trường được đổi tên lại thành Đại Học Tổng Hợp Kyoto là một trường đại học quốc gia của Nhật Bản.
Trường bao gồm bao gồm 3 khu học xá là Yoshida, Uji, và Katsura và 4 trường thành viên là Cao đẳng Khoa Học và Công Nghệ Kyoto, Trường Đại Học Luật, Đại Học Y, Đại Học Văn Khoa. . Đây là trường đại học lâu đời thứ hai tại Nhật và từng là trường đại học Hoàng gia Nhật Bản. Trường có khoảng 22.000 học sinh theo học các chương trình cao đẳng và đại học.

Đại học Kyoto từ lâu đã có khẩu hiệu “tinh thần tự do” trong các hoạt động của nhà trường. Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Nhật Bản, trường đã có 6 người đoạt giải Nobel và 2 người đoạt giải Field (giải Nobel về toán học) và các huy chương trong các lĩnh vực.

Đại học Kyoto luôn chào đón các bạn sinh viên nước ngoài đến và học tập tại trường,trường luôn luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp các bạn để các bạn có thể học tập đạt kết quả cao nhất trong thời gian du học Nhật Bản.

 

Tìm hiểu thêm:

Đại học Kyushuu: http://akira.edu.vn/dt_portfolios/dai-hoc-kyushu/

Đại học Kansai: http://akira.edu.vn/dt_portfolios/kansai/

Tìm hiểu du học Nhật Bản cùng Akira

  DU HỌC NHẬT BẢN   

 

>>> Quay lại trang Thủ tục du học

Bình luận

Category :

Date : 19 Jun 2015

 
Thu gọn[X]