Một trong những hoạt động nổi bật của Akira tháng 5 này: Hội thảo học bổng Zensho du học Nhật Bản.  


1. Về tập đoàn Zensho

Tập đoàn Zensho là một trong những tập đoàn ẩm thực lớn nhất Nhật Bản với chuỗi nhà hàng Sukiya và Coco’s. Hàng năm tập đoàn đều trao cho Du học sinh những suất học bổng giá trị, giúp các bạn giảm thiểu tối đa chi phí du học. 

học bổng zensho

Quyền lợi của học bổng

  • Được làm thêm tại hệ thống nhà hàng của Zensho gần khu vực bạn sinh sống, nhận lương và thưởng đầy đủ. Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn.
  • Nhận học bổng (tiền mặt) 300,000 Yên/năm, chia đều ra các tháng (25,000 Yên/tháng)
  • Rèn luyện tiếng Nhật, học hỏi quy cách làm việc “tiêu chuẩn Nhật Bản” thông qua các hoạt động báo cáo, tập huấn, giao lưu của Zensho. 

Học bổng dành cho du học sinh diện du học tự túc, được cấp dựa trên thành tích học tập tại trường và thái độ làm việc của du học sinh. Sau 3 tháng sang Nhật là bạn đã có thể đăng ký xét tuyển. Học bổng không giới hạn về số lượng, chỉ cần bạn đáp ứng được các bài kiểm tra của Zensho và có thành tích học tập tốt là có thể được nhận. 

Thông tin về học bổng Zensho đã có một vài trang du học đăng tải, tuy nhiên không có một hướng dẫn nào về cách thức xét tuyển hay yêu cầu cụ thể từ phía tập đoàn. Khi sang tới Nhật Bản, không có người trợ giúp, các bạn lại càng khó đạt được các tiêu chí của Zensho đưa ra.


2. Hội thảo Học bổng Zensho du học Nhật Bản

Để giúp các bạn du học sinh nắm được thông tin tốt nhất về học bổng Zensho, Akira cùng với tập đoàn Zensho tổ chức buổi Hội thảo học bổng Zensho, với sự tham gia của 2 đại diện Nhật Bản của tập đoàn. Tất cả những câu hỏi liên quan đến Học bổng Zensho và du học Nhật Bản nói chung, các bạn đều có thể được giải đáp trong buổi Hội thảo này.

học bổng zensho

THÔNG TIN BUỔI HỘI THẢO HỌC BỔNG ZENSHO 

► Thời gian: 14h30 – 16h00 ngày 18/05/2017 (THỨ NĂM)

► Địa điểm: Akira, Nhà L2 Ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

► Cách thức đăng ký: Các bạn hoàn thành Form Tại đây

LƯU Ý: Buổi chia sẻ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhưng giới hạn số người tham gia nên Akira sẽ ưu tiên các bạn đăng ký sớm. Các bạn vui lòng đọc kĩ thông tin về thời gian và địa điểm trước khi đăng ký để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi của các bạn khác.

———–

Mọi thắc mắc về Buổi hội thảo, bạn vui lòng liên hệ:
Hotline: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc 0967 457 097 (gặp Uyên)


Một số hình ảnh về buổi Hội thảo Zensho trước:

Chia sẻ với Akira, đại diện tập đoàn Zensho hi vọng buổi hội thảo sẽ giúp ích cho các bạn đang có nguyện vọng du học Nhật Bản diện tự túc. “Chúng tôi hi vọng sẽ có thể trao ngày càng nhiều học bổng, hỗ trợ cho học sinh Việt Nam trong quá trình học tập tại Nhật Bản”.

học bổng zensho

Đại diện học bổng Zensho hi vọng sẽ ngày càng nhiều du học sinh Việt Nam được nhận học bổng

Tập đoàn Zensho là một trong những đối tác quan trọng của Akira. Với sự hợp tác lâu dài giữa Akira và tập đoàn Zensho, học sinh tại Akira khi du học tại Nhật Bản đều sẽ được hỗ trợ về mặt kiến thức (tiếng Nhật) và kĩ năng (cung cách làm việc) để dễ dàng đạt được học bổng hơn.


Đọc thêm các bài viết hữu ích về du học Nhật Bản tại đây: 

Cẩm nang du học Nhật Bản

Bạn có thắc mắc về du học Nhật Bản?

Liên hệ với chúng mình để được giải đáp nhanh chóng và cụ thể nhất

Bộ phận hỗ trợ du học Nhật Bản Akira

Địa chỉ: Nhà L2, ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, HN

Điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

Email: duhoc.akiraedu@gmail.com

Comments

comments