Học bổng “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh, sinh viên toàn quốc

Là một đơn vị chuyên về giảng dạy tiếng Nhật, Akira luôn mong muốn tất cả mọi người đều có thể học tiếng Nhật và có nhiều cơ hội hơn trên bước đường thành công của mình. Đây cũng chính là mục đích của chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ” – học bổng dành cho các bạn trẻ có điều kiện khó khăn và có thành tích học tập nổi bật.

Hãy cùng Akira phá bỏ mọi rào cản để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

1. Đối tượng tham gia học bổng:

• Các bạn trẻ có điều kiện khó khăn:
  • Thuộc diện nghèo, cận nghèo
  • Con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ.
  • Người khuyết tật.
  • Các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập, ngoại khóa nổi bật

2. Cơ cấu học bổng:

Đối với các bạn ở Hà Nội:

• 10 Học bổng toàn phần: Áp dụng đối với khóa học Hajime – khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người mới bắt đầu.
  • 10 Học bổng 50%: Áp dụng đối với các khóa học Nobori, Takame, Dekiru.

Xem thông tin các khóa học hiện tại của Akira, lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của bạn để đăng ký học bổng “Chắp cánh ước mơ” tại đây

Đối với các bạn không ở Hà Nội:

• 30 suất Học bổng 100% chương trình học Akira Online, trị giá 1.099.000 VND (1 năm sử dụng).

Xem thông tin về chương trình học Online tại đây

học bổng

3. Cách thức tham gia “Chắp Cánh Ước Mơ”

Câu hỏi Akira dành cho bạn: “Tại sao bạn muốn học tiếng Nhật? Điều gì đã cản trở bạn thực hiện điều mình muốn suốt thời gian qua?”

Hãy gửi câu chuyện của chính bạn về cho Akira tại địa chỉ:

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG

4. Cách nhận học bổng

+ Gửi đăng ký xét nhận học bổng “Chắp cánh ước mơ” theo đường link trên.

+ Các bạn trong danh sách nhận học bổng, Akira sẽ liên hệ với bạn cụ thể về cách thức nhận học bổng.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và quan tâm đến các hoạt động của Akira. Bạn hãy chia sẻ thông tin này để có thêm nhiều bạn trẻ có điều kiện khó khăn biết đến Chương Trình Học Bổng này nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình, xin liên hệ

Địa chỉ Việt Nam:

• VP Hà Nội: Số 22 Ngõ 84 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • VP HCM: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ tại Nhật : Văn phòng Chiba: 千葉県我孫子市台田4-11-3 Chibaken, Abikoshi, Daida 4-11-3

Hotline: 090 257 9366 – 093 276 9366