HTDH-head

Chuyên mục hành trang du học cung cấp thông tin tổng quan về du học Nhật Bản: những yêu cầu, thủ tục, giấy tờ cần thiết, các kì thi. Một số thông tin tham khảo về chương trình học bổng cũng giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho mình. 

HTDH-head-2

HTDH-head-3

Click vào tab thông tin mà bạn quan tâm để tìm hiểu nhé.

Những chia sẻ về cuộc sống, về học tập và những kỷ niệm gắn bó với xứ sở Mặt trời mọc mà các bạn du học sinh là cộng tác viên của Akira đã và đang sinh sống tại xứ sở này sẽ cho bạn đọc một cái nhìn thực sự sinh động và gần gũi.

 

people “Sang Nhật không khổ, chỉ cần nỗ lực nhiều hơn thôi”

► Không bằng đại học, cô gái này sắp trở thành y tá tại Nhật Bản

Nhật ký trải nghiệm của du học sinh tại Nhật Bản 

 

Vấn đề chi phí học tập và sinh hoạt đối với các bạn du học sinh Nhật Bản rất được quan tâm, cùng Akira giải đáp những thắc mắc xung quanh những vấn đề này nhé.

 

DH-chi-phi-sinh-hoat► Chi phí du học

► Chi phí sinh hoạt giữa các vùng

► Giá cả tại Nhật có thật sự đắt đỏ?

►Tiết kiệm chi phí: Dễ hay khó? 

► Kinh nghiệm chi tiêu tiết kiệm

Vấn đề làm thế nào để mà vừa trang trải mọi chi phí mà vừa tiết kiệm được một khoản tiền để dành luôn là một trong những vấn đề mà các du học sinh và sắp trở thành du học sinh Nhật Bản quan tâm và tìm hiểu. Những bạn “có điều kiện” thì không phải lo lắng nhiều, vậy những bạn “không có điều kiện” thì sao? Giải pháp mà hầu hết các bạn du học sinh lựa chọn đó là làm thêm. Vậy đi làm thêm có những lợi ích và những rủi ro nào. Cùng Akira tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 

DH-viec-lam-themVIỆC LÀM THÊM

► Giải đáp thắc mắc về việc làm thêm tại Nhật 

► 07 công việc làm thêm phổ biến tại Nhật

► Tìm việc làm thêm ở đâu?

► Trình tự xin việc làm thêm 

► 30 câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn làm thêm 

► Những lưu ý khi đi làm thêm tại Nhật

 

VIỆC LÀM CHÍNH THỨC

► Lưu ý khi xin việc làm full-time

 

 

 

bt-con-ca

ĐĂNG KÝ NGAY

 

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Phương pháp học tiếng Nhật

Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. Akira giới thiệu tới bạn phương pháp để có thể bắt đầu tự học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Xem chi tiết…

Du học Nhật Bản

Bạn muốn du học tại Nhật Bản? Bạn băn khoăn về cách làm hồ sơ xin học bổng, thủ tục visa? Bạn lo lắng về cuộc sống sau khi du học? Hãy cùng Akira tìm hiểu “tất tần tật” về du học Nhật Bản nhé!

Xem chi tiết

Thông tin khóa học

Để có thể chinh phục ngôn ngữ khó như tiếng Nhật, bạn nên có những người bạn cùng đồng hành và sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên và trợ giảng có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Xem chi tiết…