AKIRA GIẢI ĐÁP THẮC MẮC TRÊN VTV4

* Video được trích từ chương trình “Con đường tri thức – Đường tới đất nước mặt trời mọc” do VTV4 phối hợp cùng Akira và JASSO Việt Nam thực hiện. 

BỘ PHẬN HỖ TRỢ DU HỌC AKIRA

► Địa chỉ: Nhà L2, ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

► Email: duhoc.akiraedu@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn du học Nhật Bản MIỄN PHÍ

Nơi bạn đang sinh sống: (*)

Trình độ tiếng Nhật: (*)

Bạn dự định đi du học vào năm: (*)

Bạn có thắc mắc gì về du học cần Akira giải đáp: (*)

AKIRA TRÊN BÁO CHÍ, TRUYỀN THÔNG


CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

Học bổng Quỹ Lưu học sinh châu Á (HB Joho)

Học bổng hỗ trợ học phí (lên tới 800,000 Yên) và đảm bảo việc làm thêm với mức lương 1000 Yên/h (Khoảng 20 – 25 triệu/tháng).

Trình độ tiếng Nhật: Trình độ N4 (hoặc học hết 50 bài Minna) trở lên. 

Tình trạng: Đang tuyển sinh năm 2018

 Thông tin chi tiết

Học bổng ASEAN

Học bổng phù hợp với các bạn có học lực và gia cảnh bình thường, nhưng có quyết tâm cao và mong muốn du học Nhật Bản với chi phí tối thiểu. 

Trình độ tiếng Nhật: Trình độ N5 (hoặc học hết 25 bài Minna) trở lên

Tình trạng: Đang xét tuyển các kỳ du học năm 2018

 Thông tin chi tiết

Học bổng Aoyama

Học bổng Aoyama dành cho những bạn có mong muốn học tập và phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản trong ngành điều dưỡng. 

Trình độ tiếng Nhật: Trình độ từ N3 trở lên

 

Tình trạng: Đã hết hạn đăng ký

 Thông tin chi tiết

AKIRA VÀ DU HỌC NHẬT BẢN

– Hỗ trợ toàn diện và xuyên suốt –

HỖ TRỢ TẠI VIỆT NAM

► Giải đáp thắc mắc về du học

Akira cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về du học Nhật Bản thông qua các kênh thông tin miễn phí và các hội thảo du học được tổ chức thường xuyên.

Ngoài ra, nhờ sự liên kết chặt chẽ với các đối tác Nhật Bản, Akira có thể giới thiệu nhiều chương trình hỗ trợ, giúp học sinh giảm thiểu tối đa chi phí du học và đảm bảo được lộ trình du học ổn định, chắc chắn nhất. Tùy vào nguyện vọng và khả năng hiện tại của bạn, Akira sẽ giới thiệu những chương trình phù hợp và giúp bạn xét tuyển. 


► Hồ sơ, thủ tục

Akira hỗ trợ du học sinh liên hệ với trường và hoàn thành các hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Hồ sơ trước khi gửi cục Xuất nhập cảnh đều được đại diện tại Nhật Bản kiểm tra kĩ càng để đảm bảo tỉ lệ đỗ cao nhất.

Danh sách trường Nhật Ngữ 

 


► Đào tạo tiền du học

Trình độ tối thiểu để đi du học Nhật Bản là N5, tuy nhiên du học sinh cần cố gắng đạt trình độ càng cao càng tốt và rèn luyện thường xuyên để không gặp khó khăn trong cuộc sống tại Nhật.

Ngoài việc thường xuyên được kiểm tra khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Nhật, Du học sinh tại Akira còn được trang bị kiến thức và kĩ năng thiết yếu cho cuộc sống du học như đăng ký điện thoại, thẻ ngân hàng, đi tàu điện, phỏng vấn xin việc,…


HỖ TRỢ TẠI NHẬT BẢN

► Văn phòng đại diện tại Nhật

Akira có văn phòng đại diện tại Tokyo. Đại diện của Akira tại Nhật sẽ giúp du học sinh ổn định nhanh nhất với cuộc sống du học: Đưa đón tại sân bay, hỗ trợ tìm việc làm thêm, làm thủ tục nhập học với trường,…

Trong quá trình học tập, nếu cần sự trợ giúp du học sinh có thể liên hệ với Văn phòng đại diện để được giúp đỡ trực tiếp.

Sau khi các bạn học xong, đại diện của Akira có thể giúp các bạn tìm việc làm phù hợp, dựa vào mạng lưới đối tác Nhật Bản của chúng tôi. 

 

► Cộng đồng du học sinh

Du học sinh Akira ở khắp Nhật Bản, tạo nên cộng đồng du học sinh lớn mạnh, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau và hỗ trợ đàn em. Các thành phố tập trung du học sinh Akira: Tokyo, Kyoto, Osaka, Chiba, Fukuoka, Nagoya, Hokkaido,…

Một số hình ảnh của du học sinh Akira tại Nhật

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ DU HỌC NHẬT BẢN

BỘ PHẬN HỖ TRỢ DU HỌC AKIRA

► Địa chỉ: Nhà L2, ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Số điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

► Email: duhoc.akiraedu@gmail.com

ĐỐI TÁC CỦA AKIRA 

Akira liên kết, hợp tác với những đối tác Nhật Bản hàng đầu, mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản cho du học sinh Việt Nam. 

Trường Nhật Ngữ

Akira là đối tác truyền thông và hỗ trợ xét tuyển cho hơn 60 trường uy tín hàng đầu. 

Đề cao chất lượng hơn số lượng, những trường Nhật Ngữ Akira hợp tác đều được Đại diện tại Nhật Bản trực tiếp tham quan, làm việc, từ đó đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, sự nhiệt tình hỗ trợ học sinh,…

*Hình ảnh: Chị Kim Ngân – đại diện Akira tại Nhật Bản làm việc cùng các trường Nhật Ngữ

Các quỹ học bổng

Bằng cách liên kết với các quỹ học bổng (Học bổng Joho, Học bổng Aoyama,…), Akira luôn nỗ lực mang tới nhiều hơn cơ hội du học với chi phí thấp nhất dành cho du học sinh Việt Nam. Chỉ bạn cần có quyết tâm và luôn cố gắng, Akira sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ Nhật Bản của mình. 

* Hình ảnh: Học sinh tham gia học bổng Joho kỳ tháng 7/2017 chụp ảnh cùng đại diện học bổng trong buổi kết thúc khóa đào tạo chuyên môn. 

Các doanh nghiệp

Akira xây dựng, duy trì và liên tục mở rộng mạng lưới đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, tạo điều kiện về các chương trình việc làm trong và sau khi tốt nghiệp, đảm bảo cho các bạn tương lai ổn định, chắc chắn nhất. Các chương trình hợp tác với đối tác doanh nghiệp có thể kể đến: Học bổng Zensho, Chương trình thực tập dành cho Sinh viên,…

* Hình ảnh: Đại diện tập đoàn Zensho tới thăm Akira Việt Nam và tham gia trao đổi với các bạn học sinh về Học bổng Zensho

AKIRA – ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ NHẬT BẢN

AKIRA EDUCATIONHợp tác cùng Công ty Giáo dục Quốc tế Việt Nam

 
Thu gọn[X]