“Du học là trải nghiệm làm thay đổi cuộc đời”

Du học là hành trình lớn có thể thay đổi cách nhìn của ta với thế giới. Đó là cơ hội để tiếp cận với môi trường giáo dục tiên tiến, tinh hoa văn hóa nhân loại.
Đi để trải nghiệm, học hỏi và lớn lên trước cuộc đời….

“Du học sinh nói gì về nước Nhật?

TRẦN HUYỀN (Tokyo)

“Một đất nước kỉ luật tuyệt vời. Thời gian đầu sang đây mình đã phải khá vất vả để sinh hoạt theo đúng tác phong Nhật – lịch sự, đúng giờ. Nhưng một khi đã làm và quen được rồi thì bản thân sẽ tiến bộ không ngừng…”

VĂN NGÃI (Chiba)

“Ngay từ ngày đầu tiên đặt chân tới Nhật, mình đã cảm nhận được ngay sự khác biệt hoàn toàn so với Việt Nam. Các bạn trước khi sang nhớ tìm hiểu và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho nhiều điều mới mẻ thú vị nhé!”

TIỂU TUYẾT (Chiba)

“Sang Nhật không khổ, chỉ cần nỗ lực nhiều hơn thôi. Trước kia, em chưa từng một lần nỗ lực hết sức mình, nhưng từ khi sang Nhật em thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều và sống có trách nhiệm hơn…”

BÍCH NGÂN (Hokkaido)

“Văn hóa, ẩm thực đặc sắc và những cảnh đẹp tuyệt vời. Mình đang trải qua những ngày tháng đáng sống nhất của tuổi trẻ khi mỗi ngày đều có thể học hỏi, trải nghiệm, thưởng thức và trưởng thành…”

Câu chuyện du học

“Gửi các em, những du học sinh…

[…] Dù các em mới chỉ đang đi những bước đi đầu tiên của cuộc đời mình, nhưng những điều các em đã nỗ lực để có được như ngày hôm nay rất đáng trân trọng, anh tự hào về các em. Mong rằng các em đều sẽ cất cánh bay cao và toả sáng rực rỡ […] Đọc tiếp

Trích “Thư gửi du học sinh”
do anh Quách Đức Anh viết gửi du học sinh kì tháng 10/2015 

3 năm, 8 tháng và 4235 km

Câu chuyện về hành trình 3 năm tìm đường sang Nhật của cậu học trò nghèo. Nhiều biến cố, nhiều khó khăn nhưng nghị lực phi thường và tình người ấm áp đã giúp em thực hiện được ước mơ của mình. Tháng 7 năm 2016, Quý chính thức đặt chân tới Nhật.

Chia sẻ của Xuân Quý
du học sinh Nhật Bản theo học bổng Joho

“Sang Nhật không khổ, chỉ là cần nỗ lực nhiều hơn thôi…”

Sang Nhật không khổ, chỉ là cần nỗ lực hơn thôi. Trước kia, em chưa từng một lần nỗ lực hết sức mình, nhưng từ khi sang Nhật em thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều và sống có trách nhiệm hơn.

Chia sẻ của Tiểu Tuyết,
du học sinh Nhật Bản theo diện du học tự túc

BỘ PHẬN HỖ TRỢ DU HỌC AKIRA

Địa chỉ: Nhà L2, ngách Láng Trung, Ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, HN

Điện thoại: 0938 234 459 (gặp Tiên) hoặc  0967 457 097 (gặp Uyên)

Email: duhoc.akiraedu@gmail.com