DH-head

      Cuộc sống du học không phải chỉ một màu hồng mà sẽ là nhiều mảng màu xen kẽ. Có vất vả bạn mới thấy quí trọng những giây phút thảnh thơi, giây phút được tận hưởng niềm vui ngọt ngào trong học tập cũng như trong cuộc sống. Hãy cùng nhau tìm hiểu và vạch ra những khó khăn, những thuận lợi trước mắt để đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp bạn gặt hái những thành quả khi du học Nhật Bản.

Là những chia sẻ chân thực của những người đã và đang sống tại Nhật Bản. Bên cạnh đó cũng có những bài viết là những góc nhìn Nhật Bản qua con mắt của những cô cậu nhóc chưa từng một lần đặt chân tới nước Nhật, họ nói về những mơ ước, về cuộc sống hay đơn giản chỉ là những chia sẻ về đất nước Nhật Bản trong mắt họ.

Những chia sẻ về cuộc sống, về học tập và những kỷ niệm gắn bó với xứ sở Mặt trời mọc mà các bạn du học sinh là cộng tác viên của Akira đã và đang sinh sống tại xứ sở này sẽ cho bạn đọc một cái nhìn thực sự sinh động và gần gũi.

people

 

 

 

 

Vấn đề chi phí học tập và sinh hoạt đối với các bạn du học sinh Nhật Bản rất được quan tâm, cùng Akira giải đáp những thắc mắc xung quanh những vấn đề này nhé.DH-chi-phi-sinh-hoat

 

 

 

 

 

Vấn đề làm thế nào để mà vừa trang trải mọi chi phí mà vừa tiết kiệm được một khoản tiền để dành luôn là một trong những vấn đề mà các du học sinh và sắp trở thành du học sinh Nhật Bản quan tâm và tìm hiểu. Những bạn “có điều kiện” thì không phải lo lắng nhiều, vậy những bạn “không có điều kiện” thì sao? Giải pháp mà hầu hết các bạn du học sinh lựa chọn đó là làm thêm. Vậy đi làm thêm có những lợi ích và những rủi ro nào. Cùng Akira tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 DH-viec-lam-them

 

 

 

 

 

 

Xứ sở hoa anh đào là một đất nước truyền thống, với nền văn hóa hàng ngàn năm. Và trong nền văn hóa hàng ngàn năm ấy đã có những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đã thành trở thành điều gì đó vô cùng đặc biệt mà chỉ ở Nhật Bản mới có.

 

 

 

 

 

  • DH-cuoc-song-du-hoc

 

 

 

 

 

 

Video nói tiếng Nhật

Khi học một ngôn ngữ mới, điều quan trọng nhất là có thể sử dụng những gì đã được học để giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. Cùng xem các bạn học viên Akira nói tiếng Nhật như thế nào nhé.

Xem video…

Phương pháp học tiếng Nhật

Bạn cảm thấy bỡ ngỡ, khó bắt kịp với một ngôn ngữ mới, nhất là một ngôn ngữ khó như Tiếng Nhật. Akira giới thiệu tới bạn phương pháp để có thể bắt đầu tự học tiếng Nhật một cách hiệu quả.

Xem thêm….

Thông tin khóa học

Để có thể chinh phục ngôn ngữ khó như tiếng Nhật, bạn nên có những người bạn cùng đồng hành và sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên và trợ giảng có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

Xem thông tin…

 

bt-con-ca

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 
Thu gọn[X]